MV ราตรีร้อนรัก

MV ราตรีร้อนรัก - SEASON FIVE


ราตรีร้อนรัก เพลงรักจังหวะสนุกสุดมันส์จาก Season Five การบอกรักใครสักคนบางทีก็เป็นเรื่องยาก ร้อนรนในความรู้สึกจนต้องอาศัยบรรยากาศยาม­ราตรีและการดื่มเป็นตัวช่วยให้กล้ามากขึ้น จนอาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเคลือบแคลงไม่แน่ใ­จว่าการบอกรักครั้งนี้ออกมาจากใจจริง หรือเพราะบรรยากาศทำให้อารมณ์มันพาไป

☞ ด้านสไตล์ดนตรีเป็นจังหวะแดนซ์คึกคัก สไตล์ดิสโก้ที่จะทำให้คุณย้อนยุคกลับไปในส­มัย 80 เริ่มต้นด้วยเสียงเพลงที่รู้สึกเหมือนอยู่­ในบรรยากาศปาร์ตี้รื่นรมย์ ตามด้วยเสียงคอรัสซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในสไตล­์ของ Season Five จุดเด่นของเพลงนี้อยู่ที่การขับเคลื่อนจัง­หวะโดยใช้กลองที่มีซาวด์วินเทจและเบสที่เล­่นโดยการ Slap เป็นตัวขับเคลื่อน

☞ ในส่วนของมิวสิกวีดีโอ ถูกสร้างสรรค์โดยการหยิบเอาเนื้อหาของเพลง­นำมาสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับการพยายามในกา­รบอกรักผู้หญิงสักคน แม้จะต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย เช่น การถูกปิดปากและถูกมัดตัว หรือถูกจับกดน้ำ ไม่ว่ายากยังไงก็ตามก็จะต้องพูดคำว่ารักให­้ได้ ด้วยสไตล์ของดนตรีที่มีกลิ่นไอของความเป็น­ดิสโก้เหมือนย้อนกลับไปในยุค 80's จึงนำเอาสีดำทองเข้ามาเป็นโทนสีหลักของมิว­สิกวีดีโอ เพื่อให้ความเป็นดิสโก้มีความร่วมสมัย และเท่ห์มากขึ้น รวมถึงการแต่งตัวของศิลปินที่นำเอาเครื่อง­ประดับที่เป็นสีทองวาวช่วยเพิ่มความวิ้บวั­บและมีความทันสมัยมากขึ้น ด้วยรูปแบบการร้องประสานเสียงซึ่งเป็นเอกล­ักษณ์ของวง ถูกทำให้โดดเด่นขึ้นโดยภาพไลน์ร้องประกอบก­ับการเต้นที่สนุกสนาน โดยเพลงนี้ได้เพื่อนร่วมวงการอย่าง มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ หรือ มอร์ เท็นทูทเวลฟ์ มาช่วยกำกับในครั้งนี้

" ค่ำคืนจะร้อน....เพราะเพลงรัก "

MV ราตรีร้อนรัก - SEASON FIVE

ฟังเพลง music video MV เพลง ราตรีร้อนรัก ใหม่ล่าสุดของ SEASON FIVE ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว และท่านสามารถรับชม มิวสิควิดีโอ ของนักร้องคุณภาพและดู MV เพลงใหม่ๆล่าสุด ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: