Four- Mod

ศิลปิน : Four - Mod

ชื่ออัลบั้ม : In Wonder Land

แนวเพลง : Pop

สังกัด : Kamikaze

วางแผง30 เมษายน 2551

เนื้อเรื่อง :


     ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆอบอุ่นเสมอ สำหรับผลงานเพลงของ 2 สาวดูโอขวัญใจวัยทีน “โฟร์-มด” โดยงานเพลงใหม่ล่าสุดของทั้งคู่อัลบั้ม Four-Mod in Wonderland (โฟร์-มด อิน วันเดอร์แลนด์) ที่นำมาให้แฟนๆได้ฟังกันก็เป็นเพลงสนุกๆที่มีกลิ่นอายของซาวนด์ดนตรียุค70 ชื่อว่าเพลง “ละลาย” ซึ่งทั้งเพลงและท่าเต้นของเพลงนี้กำลังแพร่ระบาดในหมู่วัยรุ่นบ้านเราเป็นอย่างมาก และคนที่เป็นปลื้มที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นสองสาว “โฟร์-มด”นั่นเอง

“เราสองคนดีใจมากเลยค่ะที่ตอนนี้ได้ทราบว่าเพลง “ละลาย” ถูกใจเพื่อนๆกันเยอะ จนทำให้เพลงนี้อยู่ในอันดับต้นๆของคลื่นวิทยุเร็วมาก เพราะเพิ่งปล่อยเพลงนี้ไปได้แค่สองอาทิตย์เท่านั้น(ยิ้ม) ที่เราทั้งคู่ปลื้มมากๆก็เพราะนอกจากจะได้รู้ว่าเพื่อนๆยังให้การตอบรับผลงานของเราดีอยู่ ก็ยังปลื้มตรงที่เพลง “ละลาย” เป็นเพลงที่เราสองคนตั้งในเลือกมาให้เป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้มและเพลงนี้ก็ได้รับการตอบรับที่ดี ก็เท่ากับว่าเราสามารถเลือกเพลงได้ตรงใจแฟนๆว่าเค้าจะชอบแบบไหน เหมือนเราเข้าใจความต้องการของแฟนเพลงของเรามากขึ้น(ยิ้ม) สำหรับเพลงนอกจากจะมีเนื้อหาและจังหวะที่น่ารักสดใสเเล้ว เราก็ยังมีท่าเต้นสนุกๆมาฝากกันด้วย ถ้าเพื่อนๆอยากเห็นว่าเป็นยังไงก็ต้องไปติดตามจากในมิวสิกฯเพลงนี้กันให้ได้นะคะ เต้นง่ายไม่ยากเลย(ยิ้ม) เราสองคนก็ต้องขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มีให้กันเสมอ และฝากให้ติดตามผลงานของเราทั้งคู่ต่อไปเรื่อยๆด้วยค่ะ”

“Wonder Track”

ด่านที่ 1 ละลาย

เนื้อร้อง: โปสการ์ด

ทำนอง/เรียบเรียง: จักรกฤษณ์ มัฆนาโส

ขอต้อนรับสู่ด่านที่ 1 ของ Four-Mod in wonderland ลุกขึ้นมาขยับ แล้วตบมือดังๆ ไปพร้อมกับจังหวะของพวกเธอ “ก็ใจมันหายละลาย ละลาย ละลาย ละไหลไปกับเธอ เฮ้อ...เจออย่างเงี้ยคนอ่อนไหวอ่ะวุ่นวาย”

ครั้งแรก กับการร้องเพลงในสไตล์ ยุค 80s ของ four-mod ที่น่ารักซะจน อย่าเพิ่งเผลอใจ...ละลายไปกับพวกเธอล่ะ เพราะคุณยังต้องเล่นเกมส์นี้ต่อให้จบ

ด่านที่ 2 เป็นแฟนกันไหม

เนื้อร้อง: โปสการ์ด

ทำนอง/เรียบเรียง: ณรงด์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชราภรณ์

ขอแสดงความยินดีที่คุณผ่านด่านที่ 1 มาได้ ในด่านที่ 2 ต้องใจแข็งอีกนิด อดทนต่อเสียงอ้อนๆของพวกเธอ ฟังเพลงนี้ให้จบ แล้วตอบคำถามที่ใจคุณคิดออกมา (คำใบ้ รู้ช้า ยังดีกว่าไม่รู้เลย)

“เป็นแฟนกันมั้ย ฉันถามใจมานาน ก็กว่าจะมั่นใจว่าเธอคือคนนั้น ตอบกันมาได้ไหมเพราะใจก็แอบหวัง เธอยังอยากมีแฟนเป็นฉันบ้างไหมเธอ” คุณล่ะ...พร้อมจะตอบพวกเธอรึยัง?


รายชื่อเพลงในอัลบั้ม

                    01. ละลาย
     
                    02. เป็นแฟนกันมั้ย
     
                    03. เจ็บมั่งอะไรมั่ง
   
                    04. จีบนัก...เดี๋ยวรักเลย
    
                    05. ใครทิ้งใครก่อน

ภาพมิวสิควีดีโอ เพลงละลายแหล่งที่มา
   

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: