บริทนีย์ สเปียร์ส ถูกมือดีขโมยงานเพลงปล่อยทางอินเตอร์เน็ต

  

    บริทนีย์ สเปียร์ส ออกซิงเกิ้ลใหม่ คือ Gimme More (กิมมี มอร์) ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลนำในอัลบั้มที่ห้า Blackout (แบล็คเอ้าท์) ซึ่งจะวางแผงในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ โดยเธอได้แสดงเพลงนี้ครั้งแรกในงาน เอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิก อวอร์ดส 2007

โดยทางนิตยสาร Us รายงานอีกว่า "มันเลวร้ายเสียจนตัวเธอเองก็อดไม่ได้ที่จะหัวเสียต่อการแสดงของเธอเมื่อเข้าไปหลังเวที แต่เธอจะทำอะไรได้เมื่อการแสดงที่เธอหวังจะใช้มันเรียกคืนวันเก่าๆ ของเธอกลับมาได้ส่งไปสู่สายตาชาวโลกนับล้าน" แต่ขณะที่กรรมการรายการ อเมริกันไอดอล อย่าง ไซมอน โคเวล ออกมาให้ความเห็นว่า

"เธอขโมยความสนใจของงานนั้นไปทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะปลื้มมันหรือไม่ เพราะสิ่งที่คุณได้ยินหลังจากวันนั้นจะมีแต่เรื่องของเธอเท่านั้น มันไม่ใช่การแสดงที่ดีที่สุด เธอยังไม่พร้อมสำหรับมัน แต่มันก็กลายเป็นสิ่งที่สร้างความสนใจให้กับตัวเธอมากกว่าศิลปินคนใดบนโลกใบนี้ใน 48 ชม.ที่ผ่านมาก็แล้วกัน"

อัลบั้ม Black out จะวางแผงในวันที่ 30 ตุลาคม 2550 หลังจากที่เพลงของเธอถูกมือดีปล่อยงานเพลงของเธอทางอินเตอร์เน็ตหลายเพลง จนต้นสังกัด Jive Record ต้องเลื่อนการวางแผงอัลบั้มของเธอจากเดิม วันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 แฟนเพลงสามารถหาแผ่นแท้อัลบั้มใหม่ Blackout ของ บริทนีย์ สเปียร์ส ได้แล้ววันนี้

แหล่งที่มา  http://www.sonybmg.co.th/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: