'บอดี้สแลม' โชว์สดครั้งแรกอัลบั้มล่าสุดแค่สองเพลงยังซี๊ด.ด.

   

  ปล่อยเพลง "ยาพิษ" มาให้ได้ฟังได้กรี๊ด.ด.กันพักหนึ่ง "บอดี้สแลม" (Bodyslam) วงร็อคสุดฮอตแห่งยุคก็ได้ฤกษ์ โชว์สดครั้งแรกให้ได้ชมกันสมใจแฟนเพลงที่แห่เข้าไปเบียดเสียดกันไปชมแน่น Inch Pub ย่านรัชดาตั้งแต่ช่วงบ่าย แต่กว่าที่งานแถลงข่าว "Save My Life Concert" ของวงร็อคแห่งสังกัด จีนี่ เรคคอร์ดสในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จะเริ่มจริงๆ ก็กินเวลาผ่านไปถึงช่วงเย็น 4 หนุ่ม "ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย (ร้องนำ) "ยอด" ธนชัย ตันตระกูล(กีตาร์) "ปี๊ด" ธนดล ช้างเสวก(เบส) และ "ชัด" สุชัฒติ ชั่นอี๊ด (กลอง) ในนามบอดี้สแลมก็ปรากฎตัวบนเวที พร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนเพลงกึกก้อง


        ก่อนโชว์จะเริ่มขึ้นดีเจ "เต็ด" ยุทธนา บุญอ้อม ก็ชักชวนหนุ่มๆ พูดคุยเป็นการอุ่นเครื่อง ซึ่งก็ทำให้แฟนๆ ได้สัมผัสถึงที่มาที่ไปของอัลบั้ม "Save My Life" ได้ดีขึ้น แต่คงไม่เท่าได้ชมได้ฟังกันสดๆ บนเวที แล้วเสียงกลองจากการสะบัดไม้ของนายยอด ก็ดังรัวเช่นเดียวกับหัวใจที่เต้นรัวด้วยความตื่นเต้นของแฟนเพลงที่กำลังจะได้เห็นวงโปรดแสดงสดเพลงชุดใหม่ให้ดูกันต่อหน้า ไลน์กีตาร์บาดอารมณ์ บีทที่คุ้นหูเป็นลายมือของ "ยอด บอดี้สแลม" เพิ่มดีกรีความสนุก ขณะที่ "ปิ๊ด" มือเบสรูปหล่อหนึ่งในสามสมาชิกบอดี้สแลมยุคก่อตั้งก็บรรเลงจังหวะทำให้ท่อนอินโทรเพลงเปิดตัวนี้น่าค้นหา กระทั่งตูนเริ่มปล่อยเสียงเป็นเอกลักษณ์ผ่านไมค์ถ่ายทอดเพลง "อกหัก" เพลงที่ถึงแม้ยังไม่ได้ทำเป็นมิวสิค วีดีโอให้ชม และฟังกัน แต่ก็ไม่เกินความสามารถของแฟนเพลงที่ร้องตามกันได้ทุกท่อน


เพลงเปิดตัวผ่านไป จากนั้นตูนก็ชวนแฟนเพลงเข้าสู่จุดเริ่มต้นที่เริ่มคิดและทำอัลบั้มนี้ นั่นคือเพลง "ยาพิษ" ซึ่งเกิดจากการที่เขาเอง บรรเลงกีตาร์ในห้องซ้อมแล้วฮัมเมโลดี้ขึ้นมา ก่อนที่เพื่อนๆ ในวงได้ยินเข้า ก็นึกสนุกใส่ไอเดียของตัวเองผ่านเครื่องดนตรีคู่กาย กีตาร์ เบส และปิดท้ายด้วยกลอง โดยบอดี้สแลมถ่ายทอดบรรยากาศแบบนี้ให้ชมกันสดๆ ก่อนเข้าเพลงยาพิษเวอร์ชั่นอาร์แอนด์บีร็อคกลิ่นอายดิสโก้นิดๆ ปลุกให้คนดูในวันนั้นสนุกกันสุดเหวี่ยง ซึ่งทักษะความสามารถทางดนตรีของพวกเขาก็ยังคงสะกดให้ผู้ชมทึ่ง และอดที่จะระเบิดอารมณ์สนุกออกอย่างพรั่งพรู


      นี่ขนาดระเบิดความมันไปแค่สองเพลงยังสนุกกันขนาดนี้ ใครเป็นแฟนๆ พวกเขา Gmm live เตรียมเนรมิตรระบบเวที, แสง, เสียง, มัลติมีเดีย และเทคนิคพิเศษ เพื่อทำให้เป็นโชว์คอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบที่สุดของ BODYSLAM ซึ่งพวกเขาเตรียมเพลงฮิตทั้งหมดจาก 4 อัลบั้ม เพลงเร็ว, เพลงลุย! ที่จะทำให้ INDOOR STADIUM สั่นสะเทือนไปด้วยแรงกระโดด! พร้อมแขกรับเชิญที่ขุด และค้นหามาเป็นพิเศษเพื่อชาวร็อคโดยเฉพาะ ทั้งหมดจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2550 เวลา 19.00 น. ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก บัตรราคา 1000 800 และ 600(ยืน) รายละเอียด www.Thaiticketmajor.com ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 22 ก.ย.นี้ เป็นต้นไป

แหล่งที่มา  http://www.gmember.com/
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: