ใบขวัญ ควง P-HOT แร็ปเปอร์หนุ่มดวลเพลง จะจีบแล้วนะ

ใบขวัญ, P-HOT


ใบขวัญ ควง P-HOT แร็ปเปอร์หนุ่มดวลเพลง จะจีบแล้วนะ ค่าย B ENTERTAINMENT BEAT     ข่าวเพลง โดดมารับบทบาทใหม่ที่ท้าทายความสามารถสุดๆ สำหรับเจ้าแม่สายเปย์อันดับ 1 แห่งแอปพลิเคชันชื่อดัง ใบขวัญ-รัชญา ยอดแก้ว เพราะมีใจรักและมีความหลงใหลในเสียงดนตรีจนต่อยอดมาถึงธุรกิจค่ายเพลง ด้วยการนั่งแท่นเป็น 1 ในผู้บริหารค่ายเพลง B ENTERTAINMENT BEAT ภายใต้คอนเซ็ปต์ทุ่มไม่อั้น แถมยังจัดหนักจัดเต็ม ส่งศิลปินมากความสามารถ พร้อมส่งบทเพลงเพราะๆ หลากหลายสไตล์ หลากหลายแนวดนตรีในแบบที่ไม่มีขีดจำกัด มาเอาใจแฟนๆ แบบ Nonstop กันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลง “ไชโย” , เพลง “ทนจ้า” และล่าสุดกับบทเพลงสุดชิค “จะจีบแล้วนะ” ที่สาวใบขวัญควงแร็ปเปอร์หนุ่ม P-HOT มาฟีเจอริ่งอีกด้วย

จะจีบแล้วนะ
     สำหรับบทเพลง “จะจีบแล้วนะ” BAIKWAN FEAT. P-HOT ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 3 ของค่าย ได้เสียงร้องเพราะๆ ของสาวใบขวัญ คอนเซ็ปต์ของเพลงนี้จะเล่าถึงเรื่องราวความรักในมุมมองของฝ่ายหญิง ที่คิดว่าการเริ่มที่จะจีบใครก่อน ก็ไม่น่าจะใช่เรื่องเสียหายอะไร ชนิดที่ว่าถูกใจก็พร้อมโอนได้เสมอ เรียกได้ว่าสายเปย์มาเองเลยทีเดียว ซึ่งเพลงนี้ยังได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง เอก - สุระเชษฐ์ ศรีพรม มาแต่งเนื้อร้อง ร่วมกับแร็ปเปอร์หนุ่มมาดเข้ม P-HOT ที่ทั้งแต่งเพลงด้วยแล้ว ก็ยังมาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงนี้กับใบขวัญอีกด้วย รับรองว่าทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอแซ่บเว่อร์ไม่แพ้เพลงอื่นแน่นอน

จะจีบแล้วนะ
     ตามฟังเพลงสุดแซ่บ “จะจีบแล้วนะ” BAIKWAN FEAT. P-HOT ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : B ENTERTAINMENT BEAT และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: