Postbox ส่งตรง 4 เพลงใหม่จากตู้ไปรษณีย์

Postbox


Postbox ส่งตรง 4 เพลงใหม่จากตู้ไปรษณีย์เคลิ้ม, ท่ามกลางดวงดาว, จากกันเสียดีกว่า, เกลียดคำลา ไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ 4 อารมณ์กับซาวด์ดนตรีป๊อบที่หอมหวน

     ข่าวเพลง จัดเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ให้แฟนเพลงสำหรับวง Postbox สี่หนุ่มมากฝีมือทางด้านดนตรี “แมนนี่ – ร้องนำ, ป๊อป – มือกีต้าร์, ดั๊ก – คีย์บอร์ด และ พล็อท – มือเบส” ที่ขนเอาเพลงใหม่จากตู้ไปรษณีย์มาให้ฟังกันอย่างจุใจถึง 4 เพลง กับเพลง เคลิ้ม (Hook), ท่ามกลางดวงดาว (Starry night), จากกันเสียดีกว่า (Better) และ เกลียดคำลา (La La Bye) พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้านทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะสุข เศร้า หรือเหงา เสริมด้วยดนตรีที่เข้มข้นขึ้นและยังคงเป็นเพลงเพราะที่เป็นความละมุนแบบฉบับเฉพาะตัวของวง Postbox เช่นเคย

เคลิ้ม
     เปิดด้วยเพลงแรกกับเพลง เคลิ้ม (Hook) อาการของคนที่ได้เจอใครสักคนที่ถูกใจ เพียงแค่แว่บเดียวที่เห็นเธอคนนั้นก็ทำเอาเคลิ้มจนเก็บไปฝัน ล่องลอยไปกับซาวด์คีย์บอร์ดที่ดึงให้หลุดเข้าไปอยู่ในภวังค์ เคล้าเสียงร้องที่อ่อนนุ่มกับดนตรีที่ฟังแล้วต้องเคลิ้มตามไปกับเพลง

ท่ามกลางดวงดาว
     ต่อกันด้วยเพลงรักโรแมนติกกับเพลง ท่ามกลางดวงดาว (Starry Night) ถ้าหากพูดถึงท้องฟ้าและดวงดาว หลายคนก็คงนึกถึงเรื่องของความรัก และจะดีมั้ยถ้ามีซักเพลงที่จะเหมาะกับทุกคู่รัก ได้ออกไปเที่ยวและอยู่ด้วยกันท่ามกลางดวงดาว เนื้อเพลงที่สละสลวยเหมือนบทกลอนคลอด้วยเสียงกีต้าร์โปร่งที่ฟังสบาย เป็นเพลงที่เหมาะกับการขอบคุณและมอบให้ใครสักคนที่รัก

จากกันเสียดีกว่า
     มาที่พาร์ทของเพลงเศร้ากันบ้างกับกรูฟดนตรีหน่วงๆในเพลง จากกันเสียดีกว่า (Better) เมื่อความรักเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถไปต่อได้ จากกันเสียดีกว่าน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

เกลียดคำลา
     และท้ายสุดกับเพลง เกลียดคำลา (La La Bye) คำว่าลามาพร้อมกับความรู้สึกเศร้าเสมอทำให้ใครหลายคนเกลียดคำๆนี้ ซาวด์เปียโนที่ดีไซน์ให้อารมณ์เหมือน music box ไขลานที่ค่อยๆหมดเวลากับกลิ่นอายดนตรีเก่าที่ลงตัว

     เพลย์ลิส 4 เพลงใหม่ถูกถ่ายทอดเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของคนสองคนผ่านมิวสิควิดีโอ ไทม์ไลน์ของความรักที่มีทุกอารมณ์เข้ากับตัวเพลงที่ Postbox ตั้งใจสร้างซาวด์ใหม่ให้แปลกหูขึ้น แต่ยังคงความป๊อบที่ปรับมู้ดแอนด์โทนเสียงร้องและดนตรีไปตามอารมณ์และเนื้อหาของแต่ละเพลง ที่พร้อมให้ทุกคนตามมาสัมผัสกับเพลงเพราะไปกับ Postbox อีกครั้ง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: