รักที่ทำหล่นหาย MV ใหม่จากหนุ่ม Wind-Win ค่าย KS GANG


รักที่ทำหล่นหาย MV ใหม่จากหนุ่ม Wind-Win ค่าย KS GANGศิลปินหนุ่ม Wind-Win ค่าย KS GANG อินอารมณ์เศร้าต่อเนื่องลง MV รักที่ทำหล่นหาย

     ข่าวเพลง มีเพลงเพราะๆ มาเอาใจแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินหนุ่ม Wind-Win ฐานวัฒน์ อุดมวรานนท์ จากค่าย KS GANG ล่าสุดเจ้าตัวขอต่อเนื่องอารมณ์เศร้าผ่านบทเพลงใหม่พร้อมมิวสิค วิดีโอ “รักที่ทำหล่นหาย” ซึ่งหนุ่มวินด์สามารถ่ายทอดอารมณ์ได้น่าสงสารจับหัวใจ..

     วินด์ เล่าการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า.... “หลังจากที่ผมส่งเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 “ไม่มีตัวตน” จากโปรเจกท์ Play It Forward ของค่าย KS GANG ซึ่งเป็นเพลงช้าบอกเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างการเป็นคนสำคัญกับคนไม่มีตัวตน ซึ่งแฟนๆ หลายคนฟังแล้วชอบ บอกว่าโดนกับเรื่องราวชีวิตจริงของตัวเอง ซึ่งคนที่ชมเอ็มวีจบแล้วก็มีถามกันว่ามีภาคต่อไหม


     คราวนี้ผมเลยจัดเพลงซึ้งๆ อารมณ์เศร้าต่อเนื่องมาให้ทุกคนได้ชมกันต่อกับมิวสิควิดีโอเพลง “รักที่ทำหล่นหาย” เพลงสไตล์อคูสติกป็อบ ที่เบาแค่ดนตรี แต่เนื้อหาของเพลงกลับหนักอึ้งไปด้วยความรู้สึกผิด จากความรักที่ทำหล่นหายเพราะสิ่งที่เราทำไว้

     เรื่องราวใน mv ก็จะต่อเนื่องจากที่ทิ้งท้ายไว้จากมิวสิควิดีโอไม่มีตัวตนครับ พอปล่อยทีเซอร์ไปแฟนๆ ก็มาคอมเม้นท์กันเยอะ บอกว่าปักหมุดรอติดตามเลย ดีใจมากๆ ที่ทุกคนให้การตอบรับเพลงของผมเป็นอย่างดี ฝากติดตามชมเพลงนี้กันเยอะๆ นะครับ ผมและทีมงานตั้งใจทำกันมากๆ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบครับ”

     ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงช้าอารมณ์เศร้าไปพร้อมกับหนุ่ม Wind-Win ในเพลง “รักที่ทำหล่นหาย” ได้ทาง Facebook / Youtube : KS GANG


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: