ศิลปิน K-Pop เตรียมคัมแบ็ค-เดบิวต์ ในเดือนเมษายน 2020


ศิลปิน K-Pop เตรียมคัมแบ็ค-เดบิวต์ ในเดือนเมษายน 2020ลิสต์ศิลปินแดนกิมจิตบเท้าเตรียมคัมแบ็ค-เดบิวต์ ในเดือนเมษายน 2020

     ข่าวเพลง ถึงแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดไปทั่วโลก แต่วงการเพลงเกาหลีก็ยังคงมีความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนเมษายน 2020 มีศิลปิน K-Pop ที่เตรียมคัมแบคมากมายหลายกลุ่มด้วยกัน ใครเป็นสาวกใครติดตามกันได้เลยจ้า


KANTO (칸토)
ศิลปินหนุ่มสุดหล่อแดนกิมจิ ที่ได้ปล่อยดิจิตอลซิงเกิลใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา ในชื่อว่า “Favorite”


GOT7
ตามมาด้วย หนุ่มๆ วง GOT7 ก็ได้กลับมาพร้อมกับมินิอัลบั้มใหม่ “DYE” ก็ได้ปล่อยไตเติ้ลแทร็ก “Not By the Moon” ไปเมื่อวาน (20 เมษายน 2563) ส่วนวงเกิร์ลกรุป BVNDIT ก็เตรียมปล่อย Pre-release single ที่มีชื่อว่า “Children” ในวันนี้ด้วยเช่นกัน


H&D
วงดูโอ้ 2 หนุ่มอดีตสมาชิกวง X1 คือ Lee Hangyul และ Nam Dohyon ก็ได้ปล่อยมินิอัลบั้ม “Soulmate” ไปแล้วเช่นกัน


에이프릴 April
สาวๆ วง APRIL ก็เตรียมกลับมาอีกครั้งพร้อมกับมินิอัลบั้มใหม่ “Da Capo” ในวันที่ 22 เมษายน นี้จ้า


Mamamoo
ศิลปินสาว Mamamoo เตรียมปล่อยโซโล่อัลบั้มแรกของเธอที่มีชื่อว่า “Spit It Out” ส่วนทางด้าน HA:TFELT(เยอึน) เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มที่มีชื่อว่า “1719” ในวันที่ 23 เมษายน 2563


오마이걸 OH MY GIRL
สาวๆ วง Oh My Girl กลับมาอีกครั้งพร้อมปล่อยมินิอัลบั้มใหม่ “NONSTOP” ส่วนทางด้าน Chungha มีคิวปล่อย Pre-release Single และวง NOIR คัมแบ็คพร้อมมินิอัลบั้ม “UP THE SKY” ในวันที่ 27 เมษายน 2563 นะจ๊ะ


วง GWSN
เกิร์ลกรุ๊ป GWSN มีแผนคัมแบ็ควันที่ 28 เมษายน 2563 พร้อมปล่อยมินิอัลบั้มที่มีชื่อว่า “The Keys” ส่วนหนุ่มๆ วง IMFACT ก็คัมแบ็ตในวันนี้เช่นเดียวกันพร้อมกับมินิอัลบั้ม “LIE”


NCT DREAM
NCT Dream เตรียมคัมแบ็คพร้อมกับปล่อยมินิอัลบั้ม “Reload” ในวันที่ 29 เมษายน 2563 นี้จ้า

อ้างอิง : soompi

ที่มา...Trueid


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: