มาแรง!! อย่าหายไปไหนอีกเลย เพลงใหม่จาก โต้ง Twopee วันเดียวล้านวิว

มาแรง!! อย่าหายไปไหนอีกเลย เพลงใหม่จาก โต้ง Twopee วันเดียวล้านวิว


เพลงนี้เพื่อปราง!! อย่าหายไปไหนอีกเลย เพลงใหม่จาก โต้ง Twopee วันเดียวล้านวิว

     ข่าวเพลง พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง Twopee แร็ปเปอร์หนุ่มหน้าหล่อขวัญใจสาวๆ ที่กำลังปลูกต้นรักอยู่กับนักแสดงสาวหน้าหวาน ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ซึ่งหลังที่ทั้งคู่ได้รีเทิร์นกับมาคบกันใหม่อีกครั้ง ล่าสุดนักร้องหนุ่มได้แต่งเพลงให้กับแฟนสาวในชื่อเพลงว่า อย่าหายไปไหนอีกเลย และหลังจากปล่อย MV ให้แฟนๆ ได้ชมกันแค่วันเดียว ยอดวิวพุ่งทะลุเกินล้านวิวไปแล้ว ณ ตอนนี้ก็ยังแรงไม่หยุดจนติดเทรนด์ Youtube Thailand ไปเรียบร้อยแล้วจ้า

     ซึ่งโต้ง Twopee ได้โพสลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

     "ผมนั่งคิดอยู่นาน ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มยังไงดี caption นี้น่าจะเป็นอะไรที่เขียนยากมากๆพอๆกับเพลงๆนี้ เพลงนี้มันมีความหมายกับผมมากๆ คือคนอย่างผมควรที่จะเป็นคนที่ไม่มีความรักอย่างใครเค้า ไม่พร้อมที่จะรักใคร หรือพูดง่ายๆคือ รักไม่เป็น. ขอบคุณปรางที่อดทนมาตลอด หลายครั้งก็ไม่เข้าใจว่าเธอทนเราได้ยังไง กี่ครั้งต่อกี่ครั้งที่โต้งทำพลาดแล้วพลาดอีกเรื่องเดิมๆโง่ๆ เรารู้ว่าเราไม่เอาไหนเลย เชื่อสิว่าเราโกรธตัวเองทุกๆครั้งเหมือนกัน เวลาที่ผ่านมามันทำให้เรารู้ว่าเราอยู่เพื่อรักใคร ปรางคือสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นในชีวิตโต้งไม่กี่เรื่องในชีวิตนี้. รู้จักกันมาก็นานจนถึงวันนี้ เราขอบคุณมากๆสำหรับทุกอย่าง จะพยายามเป็นคนที่ดีขึ้นมากกว่านี้ เพลงนี้ถือว่าเป็นของขวัญที่เรารู้จักกันเกือบ 10 ปีพอดีนะครับ. Nothing but i love you since day 1. รักมากๆๆ อย่าหายไปไหนอีกนะ. Love you :) TP @ladiiprang"

     “ขอบคุณจากใจจริงๆที่ทำให้ผมเป็นผู้เป็นคน เพราะการได้รักเธอแค่คนเดียวดีกว่าได้รักจากใครทุกคน” the world is so cold. Lets hold is togther! Shout out to the director man @philtetu you see it! 🙌🏽 #อย่าหายไปไหนอีกเลย 😃❤️ขอขอบคุณข้อมูลจากอินสตาแกรม @twopee

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: