โกอินเตอร์เต็มตัว!! แพม MBO เดบิวต์วง SiS เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่ประเทศจีน

โกอินเตอร์เต็มตัว!! แพม MBO เดบิวต์วง SiS เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่ประเทศจีน


     ข่าวเพลง ในที่สุดก็ถึงเวลาโกอินเตอร์แบบเต็มตัว!! สำหรับสาวหน้าหวาน “แพม- เปมิกา สุขสวี” จากค่ายเอ็มบีโอ (MBO) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ หลังจบการแข่งขันในเวที The Coming One : Girls รายการแข่งขันประกวดร้องเพลงอันโด่งดังของประเทศจีน ที่ “แพม MBO” ได้เข้าร่วมแข่งขันและเข้าสู่รอบ 9 คนสุดท้ายเมื่อกลางปีก่อน จนแฟนๆ ที่คอยส่งแรงเชียร์แรงโหวตมาตลอด รอคอยติดตามผลงานกันต่อ ล่าสุด สมการรอคอย “แพม MBO” เดบิวต์เป็นวง “SiS” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่วงล่าสุด สังกัดค่าย Taihe Rye Music ของประเทศจีน เป็นการรวมตัวของ 3 สาวเสียงดีจากเวที The Coming One : Girls คือ “Nono” , “Veegee” และ “Pam” จากค่าย MBO ในเครือ Gmm Grammy ซึ่งได้ปล่อยซิงเกิลแรก “My Dear” มาให้ฟังรับปีใหม่เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 2020 ที่ผ่านมา ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆในประเทศจีนและไทยอย่างล้นหลาม
     วง “SiS” ได้ปล่อย Music Video “My Dear” ให้ดูพร้อมกันทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่แอป Weibo @sis_Official >>> https://www.weibo.com/u/7361781446?refer_flag=0000015010_&from=feed&loc=nickname&is_all=1


     สำหรับแฟนเพลงชาวไทย ติดตาม Music Video ได้แล้วที่ YouTube : MBOofficial >>> https://youtu.be/Ammm717GMC4l และรอติดตามชม Music Series เพลง “My Dear” ได้ทางแอป Weibo @sis_Officialกลับไป ด้านบน

Thaiza update: