ขอสักวัน ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก ป๊อก และ มาริน่า


ขอสักวัน ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก ป๊อก และ มาริน่าป๊อก & มาริน่า หมดเวลากระวนกระวายปล่อยใจให้สบายๆ ขยับนิดๆ มาโยกสักกระติ๊ดไปกับซิงเกิ้ลล่าสุดในเพลง...ขอสักวัน

     ข่าวเพลง ขอสักวัน...นับว่าเป็นซิงเกิ้ลที่โดดเด่นด้วยจังหวะชิลๆ สนุกๆ บวกเข้ากับเสียงร้องที่เป็น เอกลักษณ์ของทั้งคู่ ที่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ (Mindset) และ มาริน่า บาเล็นซิเอก้า ตั้งใจทำเพลงนี้ให้มีเสน่ห์น่ารัก สไตล์ Hip Hop R&B ที่ทั้งคู่ถนัด ผสมผสานความสบายแบบชิลเอ้าท์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมิวสิควีดีโอ ซึ่งเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกที่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ (Mindset) และ มาริน่า บาเล็นซิเอก้า โดยเรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะนำเอาบรรยากาศชิลๆ ที่ป๊อกและมาริน่าได้ไปทำกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจตาม สถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถชมวิว, ออกไปนั่งปิกนิกในสวน, ปั่นจักรยานชิลริมทะเล ให้เห็นถึงวันดีๆ ที่ทั้ง คู่ “ขอสักวัน” ที่เป็นวันของพวกเขา โดย ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ได้เล่าให้ฟังถึงการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ว่า...

     “ซิงเกิ้ลเพลงขอสักวันเพลงนี้เกือบไม่ได้เกิดขึ้นแล้วครับ ผมและมาริน่าเราตั้งใจจะมีซิงเกิ้ลร่วมกัน สักเพลงนึง แต่ก็หาจังหวะลงตัวกันยากมาก เราวางแผนกันมาเป็นปีๆ กว่าจะได้เพลงนี้ ซึ่งผมว่ามันก็ดีนะดีที่เรา รอจนมาถึงจุดที่พอเหมาะพอดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลง ดนตรี หรือเนื้อหาในเอ็มวี เพลงนี้จะชิลๆ ออกแนว Positive Life (โพสิทีฟ ไลฟ์) ผมว่าจังหวะนี้ทุกอย่างมันลงตัวไปหมดครับ ขอสักวัน เป็นเพลงที่ผมและมาริน่า ใส่ดีเทลให้ความสำคัญกับการร้องไม่แพ้เพลงอื่นๆ อยากให้เพลงนี้ทกุคนได้ฟัง ได้ดูเอ็มวีแล้วแฮปปี้ไปกับพวกเรา ผมตั้งใจเลือกโลเคชั่นต่างๆ อย่างริมทะเลเป็นที่ถ่ายทำ ผมว่าทะเลมันเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของความชิลและ ความสุข อยากให้ทุกคนดูและฟังเพลงแล้วมีความสุขไม่เครียด แล้วมาเต้นแดนซ์ชิลๆ ไปกับพวกเราครับ”

     มาริน่า บาเล็นซิเอก้า เล่าต่อว่า... “เพลง ขอสักวัน เป็นเพลงแรกที่มาริน่าได้มาร้องร่วมกับพี่ป๊อก โห่กว่าเพลงนี้จะเกิดขึ้นได้นับว่าเป็นเรื่องยากมาก เพราะกว่าจะหาคิวที่ลงตัวพร้อมกันได้ทั้ง คู่ใช้เวลานานพอสมควรค่ะ แต่พอเสร็จออก มาแล้วก็แฮปปี้มากจริงๆ ค่ะ มาริน่ารู้สึกเลยว่าเวลาที่ร้องเพลง มันทำให้เรายิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัวคือร้องไปยิ้มไป ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของเพลงหรือทำนองเพลงนี้ มันส่งพลังบวกให้กับเราโดยไม่รู้ตัวค่ะ ยิ่งถ้าได้ดูเอ็มวีด้วยแล้ว ทุกคนจะรู้สึกได้เลยคะว่ามันชิลมาก คือชีวิตคนเราอาจไม่ต้องการอะไรมากมาย ขอสักวัน ที่มีความสุขแค่นี้ก็ แฮปปิ้ฟินเว่อร์แล้วค่ะ อยากให้ทุกคนติดตามชมเพลง ขอสักวัน กันเยอะๆ นะคะทาง youtube : mindset mob”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: