เกลียดเทศกาลเปรี้ยง ทำเจ๊หนึ่ง บางปู ขึ้นแท่นนางเอกเอ็มวี 3 วัน 2 ล้านวิว

เกลียดเทศกาลเปรี้ยง ทำเจ๊หนึ่ง บางปู ขึ้นแท่นนางเอกเอ็มวี 3 วัน 2 ล้านวิว

แจ๊ส ชวนชื่น พาเฮง เจ๊หนึ่ง บางปู ดังข้ามคืน ขึ้นแท่นนางเอกเอ็มวี 3 วัน 2 ล้านวิว

     ข่าวเพลง ดังบวกดังมาเจอกันงานนี้โซเชี่ยลแตกเลยทีเดียวสำหรับ “แจ๊ส ชวนชื่น” หรือ “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก”ตลกนักร้องชื่อดัง กับ “เจ๊หนึ่ง บางปู” นักธุรกิจออนไลน์ เน็ตไอดอลชื่อดัง เมื่อได้มาร่วมงานกันในเพลง “เกลียดเทศกาล” เพลงใหม่ของแจ๊ส งานนี้ฮอตปรอทแตก ปล่อยซิงเกิ้ลออกไปแค่ 3 วัน คนแห่มาดูทะลัก 2 ล้านวิว แจ้งเกิด เจ๊หนึ่ง บางปู ในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัวเลยทีเดียว


     สำหรับเอ็มวีเพลง เกลียดเทศกาล ของแจ๊ส ชวนชื่น ถ่ายทอดถึงความรักในทุกๆ เทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ โดยได้เจ๊หนึ่ง บางปู มารับบทนางเอก ซึ่งก่อนหน้านี้เจ๊หนึ่งก็เคยร่วมเล่นเอ็มวีเพลง “มือลั่น” ของแจ๊สมาก่อนแล้ว ยอดวิวถล่มทลาย 200 ล้านวิว กับเอ็มวีล่าสุดแค่ 3 วันก็ทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว นับเป็นนางเอกคู่บุญกับแจ๊สจริงๆ

     โดยงานนี้เจ๊หนึ่งต้องถ่ายทอดอารมณ์ที่มีคนรักในทุกเทศกาล ส่วนแจ๊ส นักร้องนำนั้น อยู่ตัวคนเดียวไม่ว่าจะเทศกาลไหน ต้องบอกว่างานนี้ เจ๊หนึ่ง สอบผ่านในเรื่องของการแสดง นอกจากนั้นแล้วเจ๊หนึ่ง บางปู ยังได้รับการทาบทามจาก “เป็ด เชิญยิ้ม” ให้เข้าไปเป็นนักแสดงคนล่าสุด ของรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียดอีก” ที่จะเริ่มถ่ายทำกันในเร็วๆ นี้ เรียกว่าดังข้ามคืนเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: