ศิลปินแกรมมี่ ขนเพลงดังจัดเต็มความสนุกในคอนเสิร์ต To be Number 1


ศิลปินแกรมมี่ ขนเพลงดังจัดเต็มความสนุกในคอนเสิร์ต To be Number 1ศิลปินแกรมมี่ เอาใจวัยมันส์ ขนเพลงดังจัดเต็มความสนุกในคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด “ทูบีนัมเบอร์วัน”

     ข่าวเพลง ศิลปินแกรมมี่ ยกทัพเดินสายมอบความสนุกให้กับเหล่าน้องๆวัยมันส์ตามโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ ในคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด จากโครงการทูบีนัมเบอร์วัน โดยในเดือนกุมภาพันธ์นี้ พบกับ แช่ม แช่มรัมย์, ล็อตเต้ – ฐกร พรหมสถิตกุล และ วง PARATA ในวันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงเรียนลาซาลโชติรวีนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ และต่อเนื่องในวันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงเรียนพิจิตรพิทยาคม จ.พิจิตร จากนั้นส่งท้ายความสนุกแบบจัดเต็มในเดือนกุมภาพันธ์ กับ ตั้ม – วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และวงอินสติงต์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (มัธยมวัดหัตถสารเกษตร) ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ สยามมกุฎราชกุมาร งานนี้รับประกันความสนุกอย่างแน่นอน ใครเป็นแฟนคลับศิลปินคนไหนห้ามพลาดเด็ดขาด

ตั้ม – วราวุธ โพธิ์ยิ้ม เปิดเผยว่า
     “รู้สึกยินดีมากๆครับ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตทูบีนัมเบอร์วันในครั้งนี้ เพราะโครงการนี้ไม่ใช่แค่มอบความสนุกให้กับน้องๆ แต่ยังเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้เยาวชนรู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ทำให้น้องๆมีสังคมและปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ ขอฝากถึงน้องๆ เยาวชนทุกคน ให้อยู่ห่างจากยาเสพติด เพื่ออนาคตที่ดีของน้องๆนะครับ ”

ล็อตเต้ – ฐกร พรหมสถิตกุล เปิดเผยว่า
     “ผมรู้สึกดีใจมากครับที่ได้กลับมาเจอน้องๆสมาชิกโครงการอีก เพราะตัวผมเองก็เติบโตมาจากเวทีการประกวด คนเก่งและดี TO BE NUMBER ONE จากโครงการนี้เช่นกัน การได้เห็นน้องๆมาร่วมทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ของโครงการ ผมรู้สึกดีใจครับที่น้องๆได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถ และเลือกที่จะทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับตัวเอง แทนการไปหมกมุ่นกับยาเสพติด ผมขอชื่นชม และยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ ที่จะช่วยน้องๆแสดงความเป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติดครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: