แรงเกินพิกัด!! ไม่แรดอยู่ยาก MV ใหม่ จ๊ะ อาร์สยาม ตัวแม่สายแซ่บ 7 วัน สี่ล้าน


แรงเกินพิกัด!! ไม่แรดอยู่ยาก MV ใหม่ จ๊ะ อาร์สยาม ตัวแม่สายแซ่บ 7 วัน สี่ล้านจ๊ะ อาร์สยาม เปิดซิง โอห์ม ฐิติวัฒน์ ลั่น สั่นสู้ ตอกย้ำ ไม่แรดอยู่ยาก แรงเกินพิกัด

     ข่าวเพลง เรียกว่าถูกเปิดซิงกันเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” นักแสดงจากช่อง 8 ที่ได้มารับบท “พ่อค้ารูปหล่อ” ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “ไม่แรดอยู่ยาก” ของนักร้องสายแซ่บตัวแม่ของเมืองไทย “จ๊ะ อาร์สยาม” (นงผณี มหาดไทย) เพราะนอกจากเป็นเอ็มวีตัวแรกแล้วยังต้องประกบทั้ง จ๊ะ อาร์สยาม และ “เอม ตามใจตุ๊ด” ซึ่งทำเอาเจ้าตัวออกอาการเกร็ง แต่งานนี้มีสั่นสู้


     โดย “โอห์ม ฐิติวัฒน์” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับเอ็มวีเพลง ไม่แรดอยู่ยาก ถือเป็นงานเอ็มวีตัวแรกในชีวิตเลย จะเรียกว่าพี่จ๊ะเปิดซิงก็ได้ (หัวเราะ) ยอมรับว่าค่อนข้างเกร็งและกดดันพอสมควร เพราะนอกจากพี่จ๊ะแล้วยังประกบพี่เอม (ตามใจตุ๊ด) อีกด้วย ในเรื่องผมรับบทเป็นพ่อค้าขายน้ำ ซึ่งพี่ทั้งสองคนต้องมาแย่งจีบผม (ดูหล่อมาก หัวเราะ) นอกจากกดดันที่จะต้องเจอพี่ๆ แล้ว ยังมีซีนที่ผมต้องโชว์หุ่นด้วยมันก็เลยทำให้เราไม่มั่นใจ ที่สำคัญยังมีซีนเต้นอีกด้วย ซึ่งปกติผมจะเป็นคนนิ่งๆ แต่พอเจอเขาไปเรานิ่งไม่ได้ก็ต้องสู้ กว่าจะถ่ายเสร็จก็เล่นเอาหมดแรง แต่ถือว่ากระแสดีมาก เห็นพี่จ๊ะบอกว่าคนเข้าดูในยูทูปประมาณวันละ 1 ล้านวิว ตอนนี้ยอดเข้าดูเกือบ 5 ล้านวิวแล้ว มันก็ทำให้เราหายเหนื่อย เพราะเราทุ่มเทเต็มที่ ใครที่ยังไม่ได้ดู ผมฝากความแซ๊บแซ่บเอ็มวี “ไม่แรดอยู่ยาก” ด้วยนะครับ กดเข้าไปดูกันได้ที่ Youtube Rsiammusic รับรองจะมีแต่รอยยิ้ม”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: