ไม่ไหวบอกไหว เพลงใหม่ บอย พีซเมกเกอร์ แรงชนะเลิศ


ไม่ไหวบอกไหว เพลงใหม่ บอย พีซเมกเกอร์ แรงชนะเลิศแรงชนะเลิศ!! “ไม่ไหวบอกไหว” เพลงใหม่ “บอย พีซเมกเกอร์” 2 วันทะยานสู่ 3 ล้าน

     ข่าวเพลง แรงที่สุดฉุดไม่ไหวแล้ว สำหรับ “ไม่ไหวบอกไหว” ซิงเกิลใหม่จากเจ้าบ่าวป้ายแดง “บอย พีซเมกเกอร์” หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี เอนเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพผู้เป็นเจ้าของเพลงเศร้าสารพัดฮิตตลอด 15 ปีบนเส้นทางสายดนตรี เพลงนี้แต่งคำร้อง-ทำนองโดย กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก เพลย์กราวน์ เรียบเรียงและโปรดิวซ์ โดย เรืองกิจ ยงปิยะกุล ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมากตั้งแต่มีการปล่อยหนังสั้น (SHORT FILM) สุดดรามา ที่มีการยกกองไปถ่ายทำกันถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวซึ่งสร้างจากชีวิตจริงของผู้ชายคนหนึ่ง (รับบทโดย จี๋ สุทธิรักษ์ ) ที่ตั้งเป้าหมายเก็บเงินแต่งงาน ยอมลำบากไปทำงานถึงประเทศญี่ปุ่น แต่รักแท้แพ้ระยะทางจนได้ เมื่อผู้หญิงคนรักไม่ยอมรอ ด้วยเนื้อหาสะเทือนอารมณ์ทั้งเพลงและภาพส่งให้ยอดชมหนังสั้นพุ่งสู่หลักล้านภายในไม่ถึงสัปดาห์ โดยกระแสตอบรับยังคงรุนแรงอย่างต่อเนื่องเมื่อมีการปล่อยมิวสิกวิดีโอ เพราะภายใน 24 ชั่วโมงยอดชมสามารถผ่านหลักล้านไปอย่างง่ายดาย และเพียงสองวัน ยอดชมก็พุ่งทะยานสู่ 3 ล้านวิว อีกทั้งยังได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 (TRENDING) บนยูทูบอีกด้วย ซึ่ง “บอย” พูดถึงเพลง และกระแสการตอบรับครั้งนี้ว่า

     “ซิงเกิลใหม่ของบอยนะครับ ชื่อเพลงว่า ไม่ไหวบอกไหว นะครับ ตรงตามชื่อเพลงเลยครับ สำหรับคนที่โดนทิ้ง แล้วก็ยังคงรับกับอาการที่ต้องเจอไม่ได้ แต่ว่าต้องแสดงออกว่ายังไหว ฝืนยิ้ม ขณะที่ข้างในมันแตกสลายสามารถไปชมเอ็มวีกันได้แล้วนะครับทางยูทูบ ชาแนลของแกรนด์มิวสิก (GRAND MUSIK) หรือเสิร์ชชื่อเพลงเลยก็ได้ครับ ไม่ไหวบอกไหว นะครับ ก็ฝากเพลงนี้ไว้ให้ทุกๆคนฟังกันด้วยนะครับ ตอนนี้เพลงปล่อยไป 2 วัน ดีใจมากๆที่ตอนนี้ผ่าน 2 ล้านวิวไปแล้ว ขอบคุณจริงๆ ก็ขอให้รักกันอย่างนี้ต่อไป แล้วก็ขอบคุณทุกๆคนที่สนับสนุนเพลงของบอย ทุกๆเพลงที่ปล่อยออกไป และสำหรับคนที่อยากติดตามเพลงนี้ ผลงานใหม่ๆ รวมทั้งข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆของบอย สามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIK และ ทางยูทูบ แชนแนล GMM GRAMMY OFFICIAL นะครับ หรือถ้าใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวส่วนตัวก็สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจ Boy Peacemaker หรือ www.facebook.com/boypmfc , อินสตราแกรม boypeace ครับ”

     สามารถติดตามซิงเกิล “ไม่ไหวบอกไหว” ของศิลปิน “บอย พีซเมคเกอร์” ได้แล้วทุกช่องทาง ทั้ง ทางยูทูบ แชนแนล GMM GRAMMY OFFICIAL เฟซบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIK และ Joox, spotify , itunes store , Download *1230029


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: