โมโน มิวสิค ดึง มน ROOM39 ซิงเกิ้ลคนที่ฉันรอ สื่ออารมณ์เศร้าแฝงหนักแน่น


โมโน มิวสิค ดึง “มน ROOM39” ซิงเกิ้ล คนที่ฉันรอ สื่ออารมณ์เศร้าแฝงหนักแน่นเป็นอีกสาวเสียงดีที่ถ่ายทอดออกมาแต่ละเพลงได้กินใจ ล่าสุด “MONO MUSIC” ในเครือ โมโนกรุ๊ป ดึงตัว “มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี” หรือ “มน Room39” ร่วมถ่ายทอดซิงเกิ้ลใหม่ “คนที่ฉันรอ” อารมณ์เพลงช้าเมโลดี้เศร้าที่อาจจะใกล้เคียงกับความรู้สึกของใครหลายๆ คน โดยมนเผยการทำงานว่า ตั้งใจและอยากถ่ายทอดออกมาให้ได้เข้าถึงอารมณ์มากที่สุด

  ข่าวเพลง“เพลงนี้ยากเหมือนกันค่ะ ใช้เวลาอัดประมาณ 3 ชั่วโมง ซึ่งก็ได้พี่พีธ (พีธ พีระ) ช่วยสื่อสารเนื้อหาของเพลงให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงร่วมออกแบบ ดีไซน์ให้เราลงลึกใน ละเอียดอารมณ์เพลงมากขึ้น ในฐานะที่เราได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ถ่ายทอด ก็ตั้งใจทำออกมา ให้ดีที่สุดค่ะ เพลงก็จะออกแนวป๊อบนี่แหละค่ะ แต่สำหรับมนคิดว่ามันมีความดราม่าด้วย เป็นความรักในแบบซึ้งๆ แต่มีความหนักแน่นอยู่ด้วย ก็ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่มี โอกาส ได้ทำ ยังไงต้องขอบคุณพี่พีธ และทางโมโน มิวสิคที่ให้มนได้ทำงานชิ้นนี้ รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ติดตาม “คนที่ฉันรอ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก “มน Room39” ทางยูทูป MONO MUSIC และ สื่อในเครือ MONO Group ได้ในวันศุกร์ที่ 1 ก.พ. เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: