มันส์ไฟลุก!! มี เรคคอร์ด จัดปาร์ตี้เปิดตัวศิลปินใหม่ 9 เบอร์

 มันส์ไฟลุก!! มี เรคคอร์ด จัดปาร์ตี้เปิดตัวศิลปินใหม่ 9 เบอร์


     ข่าวเพลง เล่นใหญ่ จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว สำหรับงานเปิดตัว 9 ศิลปิน New Era (นิว อีร่า) จากค่าย ME Records (มี เรคคอร์ด) ประกอบด้วย เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ ,เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา, บิว-จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ, โฟล์คซอง-เขมภูมิ โพธิชัย, Snoopking (สนู้ปคิง), J$R (เจเอสอาร์), Moonlight (มูนไลต์), Middle lane (มิดเดิลเลนส์), The Raven doll (เดอะ เรเวนดอลล์) ในงาน LEO Presents ME DNA #2 มันส์ยกมี!!

     กับตีมปาร์ตี้สุดเก๋ที่นำศิลปินรุ่นพี่มาผสมความมันส์กับศิลปินรุ่นน้อง เปิดงานด้วยความอบอุ่นในยุค90จากPause(พอส)และความเรียบง่ายสบายๆจาก “โฟล์คซอง” ก่อนจะปรับจูนเพิ่มบีทโยกตามไปกับ “Playground(เพลย์กราวด์)”ฟีทเจอริ่งกับSnoopking(สนู้ปคิง) และMoonlight (มูนไลต์)เป็นการเรียกน้ำย่อยในพาร์ตแรก

     เรียกอะดรีนาลีนให้สูบฉีดมากยิ่งขึ้นด้วยเสียงโซโล่กีต้าร์จาก2หนุ่มพลังเหลือล้น “บิว-จรูญวิทย์” และ “เจสซี่”ในเพลง “99 problem, บันไดสีแดง”ของรุ่นพี่ร่วมค่าย “ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์”

     และปลุกความร็อกกันให้เต็มขั้นกับ Middle lane (มิดเดิลเลนส์) ที่โคจรมาเจอกับรุ่นใหญ่อย่าง “เอ๊ะ-จิรากร” ที่สาดความมันส์กันจนไฟลุก

     ทำเอาวงอัลเทอร์เนทีฟรุ่นน้อง The Raven doll (เดอะ เรเวนดอลล์) ยอมไม่ได้ชวน “เป๊กซ์ Zeal”และ “เอ Pause”มาไว้ลายเรียกความฮือฮากันต่อ

     ส่งไม้ต่อช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้กับฮิปฮอปฝีมือจัดจ้านJ$R(เจเอสอาร์)ที่ชวน”แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ”และ “ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ” มาหาแนวร่วมคนใจบางในงาน เรียกว่ามีครบจบทุกแนวในค่ายเดียวจริงๆ อ่ะๆปาร์ตี้จบ แต่ความสนุกเพิ่งเริ่มต้น เพราะนี่เป็นแค่การส่งสัญญาณนำร่องจากค่ายME Records ปีหน้าจะเป็นอย่างไร แม่ทัพ “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” มีคำตอบ

     “นอกจากความแข็งแกร็งของศิลปินรุ่นพี่ในมี เรคคอร์ด ที่ช่วยสร้างฐานที่มั่นคงแล้ว สำหรับ 9 ศิลปิน รุ่นใหม่ของค่ายมี เรคคอร์ด ต้องบอกว่าแต่ละคนแต่ละวงมีสไตล์และเอกลักษณ์ที่ชัดเจนมาก ศิลปินบางท่านมีผลงานออกมาได้เห็นกันบ้างแล้ว อย่าง The Raven doll(เดอะ เรเวนดอลล์)ศิลปินคุณภาพที่สะกดคนดูด้วยการแสดงสดและเพลงอัลเทอร์เนทีฟในแบบของพวกเขา วงMiddle lane(มิดเดิ้ลเลนส์)วงร็อกรุ่นใหม่ที่ใส่กิมมิคลงไปในทุกเพลงของเขาซึ่งทำให้แต่ละเพลงที่ออกมาจุดเด่นไม่ซ้ำกัน เอ๊ะ-จิรากรเปิดตัวด้วยเพลง’ที่ที่เป็นของเรา’กับแนวเพลงที่คุ้นเคยเข้าถึงง่ายเหมือนที่เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่แรก วงJSR(เจเอสอาร์)วงฮิปฮอปฝีมือดีและเก่งมากวงหนึ่งในวงการฮิปฮอปเมืองไทย และยังมีอีกหลายศิลปินที่รอสร้างสรรค์ผลงานดีๆในปีหน้า

     ผมเชื่อว่าศิลปินทั้ง 9 เบอร์จากค่ายจะสร้างสีสันใหม่ของวงการเพลงได้อย่างแน่นอน ส่วนศิลปินรุ่นพี่ก็ยังคงมีผลงานที่น่าจับตามองและพร้อมมีเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาสำหรับค่ายมี เรคคอร์ดครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: