8 วินาที ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก 2 หนุ่ม The Toys - แสดมป์ อภิวัชร์


8 วินาที ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก 2 หนุ่ม The Toys - แสดมป์ อภิวัชร์“8 วินาที” เพลงใหม่ล่าสุดจาก 2 ศิลปินไอคอนแห่งยุค “The TOYS” โคจรมาพบ “แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข”

     ข่าวเพลง JOOX Spotlight เอ็คคลูซีฟโปรเจคที่ได้รวบรวมศิลปินชั้นนำและศิลปินดาวรุ่งของไทย มาโปรดิวเพลงพิเศษที่สามารถรับฟังได้เพียงใน JOOX เท่านั้น ออกซิงเกิ้ลพิเศษ “8 วินาที” เพลงใหม่ล่าสุดจาก 2 ศิลปินไอคอนแห่งยุคอย่าง “The TOYS” หรือ “ธันวา บุญสูงเนิน” ที่โคจรมาเจอกับศิลปินมากความสามารถอย่าง “แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” โดยทั้งคู่ได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า “8 วินาที” เหมือนกัน แต่กลับเล่ากันในคนละมุมมอง เปรียบเสมือนภาพยนตร์ที่มีผู้กำกับ 2 คน ซึ่งต่างก็พูดถึงความสัมพันธ์ แม้ช่วงเวลาสั้น ๆ ก็มีความหมาย ทุกวินาทีล้วนมีคุณค่า ในส่วนของการทำงาน เพลงนี้ทั้งทอยและแสตมป์ขึ้นโครงเพลงร่วมกัน และแยกกันทำงานในส่วนของตัวเอง โดยขั้นตอนสุดท้ายทอยทำหน้าที่ประกอบท่อนเพลงต่าง ๆ ทั้งหมดเอง นับเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทางดนตรีของทั้งคู่


     รับฟังเพลงพิเศษ “8 วินาที” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ JOOX เท่านั้น นอกจากนี้ JOOX Spotlight ยังมีซิงเกิ้ลพิเศษต่างๆ อีกมากมายเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนเพลง พร้อมเปิดโอกาสให้ศิลปินต่างๆ ได้แสดงความสามารถและตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินอย่างแท้จริง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: