แดนนี่-ไปป์ ครูหนุ่มสายฮา ลูกทีมโค้ชโจอี้ บอย ที่คนไทยต่างตกหลุมรัก


แดนนี่-ไปป์ ครูหนุ่มสายฮา ลูกทีมโค้ชโจอี้ บอย ที่คนไทยต่างตกหลุมรักเสน่ห์แรงเวอร์ คู่ดูโอ้ต่างเชื้อชาติ “แดนนี่-ไปป์” ครูหนุ่มสายฮา ลูกทีมโค้ชโจอี้ บอย ที่คนไทยต่างตกหลุมรัก

      ข่าวเพลง กอดคอกันมาโชว์ความสามารถบนเวที เดอะ วอยซ์ 2018 (The Voice 2018 )เซอร์ไพรส์ทั้งโค้ชและผู้ชมทั่วประเทศ กับสองครูหนุ่มต่างเชื้อชาติ ไปป์-ศภุเมธ เพชรอดุม ครูสอนดนตรีวัย 28 ปี และคู่หูชาวแคเมอรูน แดนนี่-บูมาเดอร์ริคครูสอนภาษาอังกฤษคู่ดูโอ้ที่ผสมผสานอย่างลงตัวทั้งเสียงและลีลา โดยทั้งคู่เลือกเพลงฮิตแห่งปี 2018 “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” ที่ตอนนี้ยอดวิวสูงกว่า 150 ล้านวิวแล้ว มาร้องในรอบบลายด์ออดิชั่นวีคแรก โดยมัดใจ โค้ชโจอี้ บอยจนตีตั๋วเข้าทีมไปเป็นที่เรียบร้อย

      สาเหตุที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสมาเป็นคู่ดูโอ้กัน เริ่มจากเป็นคุณครูประจำโรงเรียนเทพศาลาประชาสรรค์ จ.นครสวรรค์ แล้วแดนนี่เริ่มไปทักไปป์ก่อน เพราะอยากให้ไปป์ช่วยสอนเล่นกีต้าร์ โดยให้ข้อเสนอว่าจะสอนภาษาอังกฤษให้ เป็นเรื่องขำขันที่ทั้งคู่รู้จักกันมา 1 ปีแล้ว แต่ยังเรียนรู้วิชาของกันและกันได้เพียงนิดหน่อยเท่านั้นเอง สำหรับแดนนี่ถือเป็นครูต่างชาติที่นักเรียนยอมรับมาก เพราะมีวิธีการสอนที่สนุก ชอบเอาบทเรียนภาษาอังกฤษมาใส่ทำนองเพลงที่กำลังฮิต ๆ นักเรียนส่วนใหญ่ก็เลยชอบเรียนกันส่วนเหตุผลที่มาแข่งขันรายการ เดอะ วอยซ์ 2018 เพราะแดนนี่เอาคลิปที่จะส่งมาออดิชั่นให้ไปป์ช่วยดูว่าผ่านไหม ไปป์เห็นครั้งแรกก็คอมเม้นท์ว่าไม่ผ่าน เพราะแดนนี่ร้องเพลงเศร้าแต่หน้ายิ้ม แดนนี่เลยชวนไปป์ส่งคลิปสมัครด้วยกัน ไปป์เลยตกลงแต่ขอไปสมัครเป็นคู่ดูโอ้เลยดีกว่า      โดยเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา แดนนี่-ไปป์ ได้สร้างความประทับใจ บนบทเพลงสุดมันส์ “ห่อหมกฮากไปฝากป้า” ของ ลำเพลิน วงศกร Feat. เต๊ะ ตระกูลตอ โดยเฉพาะลีลาลูกฮาของหนุ่มแดนนี่เรียกเสียงหัวเราะตลอดการแข่งขัน เป็นที่น่าสนใจว่าในรอบ Knock outโค้ชโจอี้ บอย จะสรรหาโชว์แบบไหนมาเติมเสน่ห์ลูกทีมคู่นี้ต้องรอชมกันต่อไปติดตามชมรายการ “เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” (The Voice 2018 presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 – 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่น PPTVHD36


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: