โฟล์คซองส่ง ไม่แน่ใจ นามบัตรแรกแนะนำตัวศิลปิน มี เรคคอร์ด

โฟล์คซองส่ง ไม่แน่ใจ นามบัตรแรกแนะนำตัวศิลปิน มี เรคคอร์ด


     ข่าวเพลง กว่า “นอ-นรเทพ มาแสง” จะยอมใจอ่อนนั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์แถมควบตำแหน่งนักปั้นให้ศิลปินสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ความไม่ธรรมดาบนความเรียบง่ายของ “ โฟล์คซอง-เขมภูมิ โพธิชัย”ที่มาพร้อมความสามารถทางดนตรีและการแต่งเพลง ทำให้เขามีโปรไฟล์พ่วงท้ายเป็นศิลปิน New Era ของค่าย ME Records (มี เรคคอร์ด) ได้ไม่ยาก แต่จะฟูลออฟชั่นขนาดไหน มาทำความรู้จักกับนามบัตรใบแรกของ “โฟล์คซอง”กัน

     “จุดเริ่มต้นของการเป็นศิลปินในค่ายมี เรคคอร์ด คือผมมีโอกาสได้เจอกับพี่นอ (นรเทพ มาแสง)ซึ่งผมติดตามผลงานพี่เค้าในฐานะโปรดิวเซอร์และมือเบสวง Pause (พอส) อยู่แล้ว พอเจอพี่นอผมก็คิดว่าเป็นโอกาสดีซึ่งอาจจะมีแค่ครั้งเดียวในชีวิตผม

     ผมเลยเอาเดโม่เพลงที่ผมแต่งให้พี่เขาฟัง ซึ่งหลังจากฟังเสร็จพี่เขาก็ชอบ และเป็นขั้นตอนของการนำเสนอค่ายฯครับ จากวันนั้นถึงวันนี้เป็น1เดือนที่พลิกชีวิตผมมาก เพราะตอนนี้ผมมีซิงเกิล ‘ไม่แน่ใจ’เป็นของตัวเอง เป็นศิลปินที่มีสังกัดค่ายฯ

     สำหรับซิงเกิลไม่แน่ใจ เป็นอาการของคนที่ยังลังเลว่ากำลังมีความรักหรือเปล่า เป็นเพลงที่ฟังง่ายๆสบายๆเน้นบรรยากาศของเพลงและอารมณ์ของคนที่กำลังตกหลุมรักครับ ซึ่งผมเขียนเพลงนี้มาจากเรื่องตัวเอง ทุกเพลงที่ผมเขียนจึงเป็นเหมือนบันทึกการเดินทางของผมครับ...ฝากเพลงแรกในชีวิตผมและยินดีที่ได้รู้จักทุกคนกับอีกหนึ่งบทบาทของผมครับ”

     สามารถดาวน์โหลดเพลง “ไม่แน่ใจ” ได้ที่ *492 222 205

     อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “โฟล์คซอง” ได้ที่

     Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel, IG : @folksong.k, @merecordslabel, Twitter : Merecordslabel, Youtube Channel : MERECORDS

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: