ชะนี 4.0 ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก ลำไย ไหทองคำ ลุคใหม่ลำไยสวยแซ่บอินเตอร์


ชะนี 4.0 ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก ลำไย ไหทองคำ ลุคใหม่ลำไยสวยแซ่บอินเตอร์ไหแตกแล้ว “ลำไย” จัดหนักซิงเกิ้ลใหม่ “ชะนี 4.0” แซ่บ เด้งเด่าๆ เชิดใส่ลิขสิทธิ์ผู้สาวขาเลาะ

     ไหแตกแล้วจ้า!! “ลำไย” ไม่ง้อเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” เชิดใส่ “อาม ชุติมา” เชิญฟัดโลดดด “นายห้างประจักษ์ชัย” จัดให้ เพลงใหม่ “ชะนี 4.0” ลุคใหม่ลำไยสวยแซ่บอินเตอร์ แต่ยังเด้งกระเด่าๆ อู๊ยยยยย


     ทะเลาะกันยังไม่เลิกเลยทีเดียวสำหรับกรณีของ “อาม ชุติมา โสดาภักดิ์” นักร้องสาว ผู้แต่งเพลงผู้สาวขาเลาะที่โด่งดังไปทั้งประเทศ กับ “ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์” นายห้างค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ต้นสังกัดของ “ลำไย ไหทองคำ” นักร้องชื่อดังที่ร้องเพลงผู้สาวขาเลาะเด้งหน้าเด้งหลังจนดังระเบิด ต่างคนต่างฟ้องนัวเนียไปหมด เดือดร้อนมาถึงลำไย ไหทองคำ เพราะแว่วมาว่า อาม ชุติมา ผู้แต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ จะไม่อนุญาติให้ลำไยร้องเพลงดังกล่าวเพราะขัดแย้งกับนายห้างประจักษ์ งานนี้เล่นเอาสตั้นท์ไปเลยทีเดียวเพราะเพลงผู้สาวขาเลาะถือเป็นเพลงทำมาหากินให้ลำไย มีชื่อเสียงมีงานโชว์ตัวเข้ามาอย่างต่อเนื่องสร้างเม็ดเงินเข้ามามหาศาลจนถึงทุกวันนี้


     แต่ล่าสุดอาม ชุติมา น่าจะหนาวๆ ร้อนๆ เพราะตอนนี้ลำไยได้ออกซิงเกิ้ลใหม่ “ชะนี 4.0” ที่คราวนี้มาในมาดใหม่ลุคอินเตอร์ หน้าผม นม หุ่น ปังสุดๆ ส่วนท่าเต้นก็แซ่บไม่แพ้ผู้สาวขาเลาะ เพราะยังคงคอนเซ็ปต์กระเด้งกระดอนกระเด๊ากระเด่าสะโพกอย่างเก่า เรียกว่างานนี้ไหแตกแน่     ข่าวเพลง “สำหรับเพลงชะนี 4.0 เป็นอะไรที่เปลี่ยนลุคลำไยไปเลย หน้า ผม หุ่น คอสตูม ทุกอย่างสวยงามอินเตอร์มากๆ เลำไยผอมลงด้วย หลายๆ คนชมว่า หุ่นดีขึ้นก็ทำให้เรามีความมั่นใจในการเต้นการแสดงมากขึ้น เมื่อก่อนเคยถูกด่าว่า ใส่ชุดว่ายน้ำเต้นมีแต่เซลูไลส์ ก็นอยด์นะเลยฟิตตัวเองเต็มที่ มาซิงเกิ้ลนี้ก็ยังใส่ชุดว่ายน้ำอยู่(หัวเราะ) แต่เราเฟิร์มกว่าเดิม ก็กล้าโชว์มากขึ้น”


     “ส่วนการเต้นก็ยังคงความแซ่บเหมือนเดิม ขึ้นชื่อว่าเป็นลำไยไม่แซ่บไม่ได้ แต่เป็นอะไรที่แซ่บแบบอินเตอร์ ถือว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่เราได้พัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นขณะนี้คงต้องรอให้ทางผู้ใหญ่ดำเนินการในส่วนของผู้ใหญ่ เราเป็นนักร้องก็มีหน้าที่ร้องเพลงให้ความสุขกับประชาชน ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดค่ะ ฝากติดตามซิงเกิ้ลใหม่ของลำไยด้วยนะคะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: