ศิลปินเมลโลว์มี รวมพลร่วมกิจกรรม คน RUN พันธุ์อาสา งานการกุศลเพื่อชุมชน

ศิลปินเมลโลว์มี รวมพลร่วมกิจกรรม คน RUN พันธุ์อาสา งานการกุศลเพื่อชุมชน


ศิลปินค่าย “เมลโลว์มี” รวมพล ร่วมกิจกรรม “คน RUN พันธุ์อาสา” งานการกุศลเพื่อชุมชน “บางกระเจ้า”

     ข่าวเพลง นอกจากงานเพลงแล้ว งานกิจกรรมเพื่อสังคมก็ไม่เคยขาด ล่าสุดค่ายเพลง “Mellow Me”(เมลโล่ว์มี) โดย “เบนซ์ พริกไทย” ได้ส่งศิลปินเข้าร่วมงาน “คน Run พันธุ์อาสา เดิน-วิ่ง สานพลังอาสา สองเท้าเพื่อคุ้งบางกะเจ้าฯ” ที่จัดโดยทีวีบูรพา ซึ่งวัตถุประสงค์ของงานนี้ ไม่เป็นเพียงการเดินวิ่งเพื่อสุขภาพตนเองเท่านั้น แต่ยังเป็นการวิ่งของกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ที่มารวมตัวกันวิ่งเพื่อผู้อื่น โดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ 6 ตำบลในชุมชนบางกระเจ้า และจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุตามความจำเป็น พร้อมด้วยกิจกรรมอาสาที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตสิ่งแวดล้อม และสุขภาพในแต่ละชุมชน เพื่อยกระดับองค์มวลรวมของคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น


     ซึ่งกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ค่ายเพลง Mellow Me ก็ถือโอกาสส่งศิลปินเข้าร่วมงาน อาทิ บอลลูน เสียงทอง, ซินเดอเรลล่า, โรเชล ริญญภัสร์, เก้า ทอร์นาโด, ออม ดรัณภัทร, แบง พริกลาว, ไข่มุก พริกไทย, คิงส์ ชนาวิทย์ และ โอ อวิรุทธ์ ที่นอกจากจะมาร่วม เดิน-วิ่ง การกุศลครั้งนี้กันอย่างพร้อมเพรียงแล้ว ยังได้ร่วมทำกิจกรรมอื่นๆ อีก อาทิ ทำหนังยางเพื่อช่วยให้คนชราให้ยืดเส้นอย่างง่ายๆ โดย “แบง พริกลาว” ในฐานะตัวแทนศิลปินจากค่าย Mellow Me ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า


     “วันนี้รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้มาวิ่งในงาน "คน RUN พันธุ์อาสา" ต้องบอกก่อนว่าแบงเองปกติเป็นคนไม่ค่อยได้มีโอกาสไปวิ่งแบบนี้เลย นี่เป็นครั้งแรก 5555 วิ่งๆไปก็สังเกตเห็นว่ามีพี่ๆเพื่อนๆที่มาวิ่งกันเยอะมากๆเลย ทำให้แบงมีแรงบันดาลใจอยากจะมาวิ่งกับโครงการต่อๆไปอีกค่ะ เพราะทั้งสนุก สุขภาพดี และได้ช่วยเหลือสังคม ถ้ามีโอกาส ครั้งต่อไป จะไปร่วมวิ่งอีกแน่นอนค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: