ก้อง ห้วยไร่ ประทับใจ “สายแนนหัวใจ” เพลงประกอบหนัง “นาคี 2” แรงทะลุ 30 ล้านวิว!

ก้อง ห้วยไร่ ประทับใจ  “สายแนนหัวใจ” เพลงประกอบหนัง “นาคี 2” แรงทะลุ 30 ล้านวิว!

     ข่าวเพลง เคยสร้างปรากฏการณ์เพลง คู่คอง ในละคร นาคี จนฟีเวอร์ทั่วประทศไปแล้ว ล่าสุดนักร้องหนุ่ม “ก้อง ห้วยไร่” หน้าบานยกกำลังสองเมื่อเพลง “สายแนนหัวใจ” ประกอบภาพยนตร์ “นาคี 2” ที่กำลังจะฉาย 18 ต.ค. นี้ กระแสแรงไม่แพ้หนัง แรงทะลุ 30 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว โดยเพลง สายแนนหัวใจนี้ คือเพลงประกอบภาพยนตร์ไทยที่ทุกคนต่างก็เฝ้ารอคอยรับชมอย่างเรื่อง “นาคี 2” ที่ได้พระเอกนางเอกเบอร์หนึ่ง ญาญ่า ณเดชน์ มาร่วมแสดงกับพระนางคู่ต้นฉบับอย่าง แต้ว ณฐพร และเคน ภูภูมิ ผลงานการกำกับโดย อ๊อฟ - พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง คนเดิมนั่นเอง โดยงานนี้ “ก้อง ห้วยไร่” เผยถึงความรู้สึกของความฮอตของเพลงนี้พร้อมเฉลยที่มาของเพลงนี้ว่า

     “ดีใจครับ ประทับใจมากครับ คือจริงๆ แล้วจะบอกว่า เพลงสายแนนหัวใจ เป็นเพลงที่ทำให้ผมมีความสุขมากที่สุด ตั้งแต่เริ่มทำแล้วด้วยครับ ยิ่งพอมารู้ว่าผลตอบรับดี และเร็วเกินคาด ก็ยิ่งดีใจสุดๆ ความรู้สึกจะแตกต่างจะเวอร์ชั่นคู่คองที่ร้องประกอบเวอร์ชั่นละครครับ คู่คองเป็นเพลงที่พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ติดต่อผมมาว่าอยากให้ทำเพลง และร้องประกอบให้หน่อย มาถึงเพลงสายแนนหัวใจนี้ ผมเองที่เป็นฝ่ายพยายามติดต่อพี่อ๊อฟ พี่แดงไปครับ คือพอรู้ว่ามีหนัง นาคี 2 มันอยากทำมา ๆ ถ้าได้ทำคงจะมีความสุขมากแน่ๆ กลัวไม่ได้ทำ ไม่ได้ร้อง แต่สุดท้ายก็ได้ทำ ดีใจมาก ดีใจสุดๆ ก็เลยถ่ายทอดความรู้สึกของผมมาถึงเพลงสายแนนหัวใจนี้ สายแนนเป็นภาษาอีสาน เป็นศัพท์ท้องถิ่น มีความหมายว่า พรหมลิขิต ซึ่งไม่จำเป็นต้องแค่คู่รัก แฟน สามีภรรยาเท่านั้น จะเป็นพ่อแม่ลูก เพื่อนกัน ครูลูกศิษย์ อะไรก็ได้ที่ได้มาพบเจอกันโดยไม่มีใครรู้ว่ามาเจอกันได้ยังไง แต่สุดท้ายทั้งคู่นั้นก็เกิดความรัก ความผูกพัน ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันไปในที่สุด นั่นคือความหมายโดยรวมทั้งหมดครับ

     ฝากไว้ด้วยนะครับสำหรับเพลงสายแนนหัวใจ สามารถฟังกันได้ตามช่องทางการรับฟังต่างๆ ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ครับ และที่สำคัญ ฝากติดตามภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 กันด้วยนะครับ ภาพยนตร์คุณภาพ นักแสดงคุณภาพ และผู้กำกับคุณภาพครับ ฉายวันแรก 18 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ครับ และพร้อมกันนี้ขอเชิญแฟนๆ ที่มีความมั่นใจว่าเส้นเสียงพร้อมโชว์ มาร่วมประกวดร้องเพลงประกอบภาพยนตร์นาคี 2 กับเพลงสายแนนหัวใจเพลงด้วยกันนะครับ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท ใครสนใจ ส่งคลิปของคุณมาที่แฟนเพจ นาคี 2 https://www.facebook.com/Nakee2TheMovie นี้กันได้เลยครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: