มีทติ้ง PAUSE พร้อมเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด แทนความคิดถึง


มีทติ้ง PAUSE พร้อมเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด แทนความคิดถึง     ข่าวเพลง ห่างหายจากแฟนมีทติ้งไปนานพอสมควรตั้งแต่เปิดตัวนักร้องอีกคนหนึ่งของ วง PAUSE (พอส) ครั้งนี้ 4 สมาชิก เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ,นอ-นรเทพ มาแสง, เอ-พลกฤษณ์ วิรินานุภาพ และ บอส-นิรุจ เดชบุญ จึงชวนแฟนเพลงทั้ง 2 ยุคมารำลึกความคิดถึง

     โดยใช้ชื่อแฟนมีทติ้งสุดเก๋ว่า “PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่า”ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ณ ร้าน People on Pause ลาดพร้าววังหิน ซอย8 และแฟนเพลงที่หอบความคิดถึงมาเจอกันจนร้านดูเล็กลงถนัดตา

     เปิดตัวด้วยคลิปเสียงสัมภาษณ์รายการวิทยุในวันวานอย่าง “ยุทธนาพาเพลิน” ตามด้วยเพลงฮิตในอดีตเรียกน้ำย่อย สลับกับการพูดคุยเล่าเรื่องท้อปซีเครทที่แฟนพอสต้องอ้าปากค้าง รวมถึงพิธีกรสาวเสียงสวย “ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม” ที่วันนี้กระโดดมาจับไมค์ในอีกหนึ่งบทบาทนอกเหนือจากนักร้องคุณภาพ


     นอกจากเรื่องเล่าในวันเก่าที่3พี่ใหญ่วงพอสขนมาแชร์ให้แฟนๆฟังแล้ว “เฟ้น”ก็ทำหน้าที่นักร้องข้ามเวลาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเพลงของพอสในยุคไหนเขาก็ทำหน้าที่เล่าเรื่องผ่านบทเพลงร่วมกับพี่ๆอย่างไม่เคอะเขิน

     และมาถึงซีนเปิดตัว2ซิงเกิลล่าสุด “อกหักอย่างเบิกบาน” และ “ประโยคสุดท้าย” 2 เพลงต่างขั้วอารมณ์ในแบบฉบับของพอส

      “อกหักอย่างเบิกบาน”เพลงอกหักที่ “เอ” มือกีต้าร์ของวงลุกขึ้นมาจับปากกาเขียนเพลงอีกครั้ง หลังจากที่ส่งเพลง “ที่ว่าง”ครองใจแฟนเพลงถึงปัจจุบัน โดยแฝงข้อคิดปรัชญาไว้ในเพลง และหวังว่าเพลงนี้จะทำให้ใครก็กำลังจมอยู่กับความเศร้า มองเห็นทางออกหรือได้กำลังใจจากเพลงนี้

     “ประโยคสุดท้าย” เพลงที่ได้เพื่อนเก่าอย่าง “บอย-ตรัย ภูมิรัตน”แต่งให้เพื่อให้เป็นของขวัญในการกลับมาของพอสเมื่อ2ปีที่แล้ว กับเรื่องราวที่แทนความในใจของเพื่อนทั้ง3 ส่งต่อไปถึง “โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์”และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่เหมาะสมที่ความในใจเหล่านั้นจะถูกเล่าผ่านเสียงของ “เฟ้น”


     ปิดท้ายงานด้วยรอยยิ้มและความรู้สึกจากพอส

     “ขอบคุณทุกคนไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรืออยู่ไกล แต่มารวมตัวกันในวันนี้ ถึงแม้ว่าพอสจะเป็นวงดนตรีที่มีอายุมาก แต่ไม่น่าเชื่อว่าครั้งนี้เป็นแฟนมีทติ้งครั้งที่2ของพวกเรา และเป็นครั้งแรกของ ‘เฟ้น’จากมีทติ้งครั้งแรกจนถึงตอนนี้2ปีมาแล้ว เฟ้นแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆและมีความพัฒนาขึ้นในทุกๆด้าน ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสเฟ้นและให้โอกาสพอสสำหรับก้าวใหม่ของวงดนตรีเก่าครับ

     พอสเป็นวงดนตรีรุ่นเก่า พอสเกิดในยุคที่ไม่ได้มีโซเชียลที่ทันสมัยอย่างในปัจจุบันนี้ และคงเดินทางมาถึงวันนี้ไม่ได้ถ้าไม่มีแรงสนับสนุน กำลังใจ จากแฟนเพลง พวกเรา4คนจะไปกันต่อนะ เราจะทำในสิ่งที่ตัวเองรักให้ดีที่สุด...ขอบคุณครับ” ‘นอ’พี่ใหญ่ของวง เป็นตัวแทนกล่าว... สามารถชมมิวสิควิดีโอทั้งสองเพลงของพอสได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Channel : Merecordslabel
ที่มา...Merecordslabel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: