เดอะ จั๊กส์ ส่งเพลง สัก เพลงรักแบบแสบๆ

เพลงใหม่ เรียกว่าปล่อยเพลงมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับวงดนตรี 3 ชิ้นสุดกวนจากค่ายเพลงห้องเล็ก Smallroom อย่างวง “The Jukks” สมาชิกประกอบด้วย แกน - สรุยศ คงมี (ร้องนำ-กีต้าร์), เตอร์ - ทีปต์ ฟรานซิส (เบส), แมว - ชยานนท์ เครือเอี่ยม (มือกลอง) ซึ่งหลังจากปล่อยอัลบัมที่ 2 “Clips” อัลบัมเต็มออกมาให้แฟนเพลงได้เซอร์ไพร์สกันตั้งแต่ปลายปีก่อนกับโฉมใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมกับสไตล์การแต่งตัวที่ดูซอฟท์และคลีนขึ้น รวมไปถึงชั้นเชิงทางด้านดนตรีที่เพิ่มขึ้นจากประสบการณ์ที่สั่งสมมา ทำให้ได้ดนตรี Alternative ที่ฟังง่ายและสบายขึ้น ล่าสุดขอส่งซิงเกิล “สัก | HENNA” ออกมาตอกย้ำความสนุกจากอัลบัม “Clips”เดอะ จั๊กส์ (The Jukks) ส่งเพลง สัก เพลงรักแบบแสบๆ
MV เพลง สัก The Jukks


เนื้อเพลง สัก The Jukks


“สัก | HENNA” เพลงรักแบบแสบๆในสไตล์ของ The Jukks ที่มาพร้อมเมโลดี้ติดหู ซึ่งเพลงนี้ได้เนื้อร้อง ทำนองมาจาก แมว (มือกลอง) ที่อยากแต่งเพลงเปรียบความรักกับรอยสัก ที่แม้จะเป็นคนละเรื่องกัน แต่ก็มีนัยยะหลายอย่างที่คล้ายๆกัน เพราะความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน บางครั้งเรื่องเล็กๆน้อยๆก็สามารถทำลายความสัมพันธ์ลงได้ คล้ายกับรอยสัก ที่ต้องผ่านความเจ็บปวดมาก่อนถึงจะเห็นความสวยงามของมัน อะไรที่ได้มาง่ายๆ เราจะไม่ค่อยเห็นค่า แต่อะไรที่เราพยายามไขว่คว้าและเหน็ดเหนื่อยกับมันมา เราจะรู้สึกว่ามันมีค่าเสมอ


เดอะ จั๊กส์ (The Jukks) ส่งเพลง สัก เพลงรักแบบแสบๆ
โดยเพลงนี้ ได้ผู้กำกับจากแดนกิมจิ “Max” มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักผ่านมิวสิควิดีโอ ที่ได้นางเอกดาวรุ่ง “แพต – ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช” และนายแบบหนุ่มลูกครึ่งหน้าหล่อ “นีโน่ วงษ์ไชยเสรี” ที่มารับบทคู่รักกันครั้งแรก โดยทั้งคู่ต้องผ่านบทพิสูจน์ต่างๆเพื่อรักษาความรักครั้งนี้ไปด้วยกันให้ได้ มาดูกันว่าเค้าและเธอจะยอมทน ยอมเสี่ยงเพื่อทำให้ “รัก” ที่ทน “สัก” นั้นออกมาสวยงามและอยู่คู่กันตลอดไปได้มากแค่ไหน ในมิวสิควิดีโอเพลง “สัก | HENNA” เพลงรักแบบแสบๆ จากอัลบัม “Clips” จาก The Jukks


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: