กัน-รัชชานนท์ เนรมิตลุคใหม่ซิงเกิ้ล สวนกัน

ข่าวเพลง เคยแจ้งเกิดในฐานะศิลปินบอยแบนด์สุดฮอต “EVO Nine” (อีโว ไนน์) เมื่อหลายปีก่อน มาวันนี้ “กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” ขอหวนจับไมค์อีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว ภายใต้ชายคาเดิม “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับซิงเกิ้ลแรก “สวนกัน” ในลุคสุดว้าว!!! ซึ่ง กัน เปิดใจว่า

กัน-รัชชานนท์ เนรมิตลุคใหม่ซิงเกิ้ล สวนกัน
“ผมมีความฝันในการเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ ด้วยที่บ้านทุกคนชอบร้องเพลง เลยทำให้ผมซึมซับในการร้องเพลงมาด้วย พอได้เข้ามาทำเพลงในช่วงอีโวไนน์ก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาได้พอสมควรครับ แต่ด้วยเส้นทางแต่ละคนไม่เหมือนกันเลยไม่ได้ทำต่อ ส่วนผมก็มารับงานแสดง พอมีโอกาสได้กลับมาทำเพลงอีกครั้งในวันนี้ก็ดีใจมากครับ เพราะเป็นงานที่ผมคิดถึงตลอดเวลา สำหรับซิงเกิ้ล สวนกัน เป็นซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวครับ เป็นเพลงป๊อปสนุกๆ จังหวะกลางๆ โดยมีท่อนแร็พอยู่ในเนื้อเพลงด้วยครับ สามารถโยกตามได้ง่าย เนื้อหาเพลงจะออกหวานๆ หน่อย ประมาณว่าเดินสวนกับผู้หญิงคนหนึ่งแล้วเหมือนตกหลุมรักเขา จนอยากเจอเขาบ่อยๆ ขอแค่ได้เดินสวนกันก็ดีใจแล้ว ซึ่งในเพลงนี้ผมยังมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลงในท่อนแร็พด้วย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องตัวเองเลยครับ ก็ใช้เวลาหลายวันเหมือนกันกว่าจะลงตัว ยังไงผมก็ขอฝากให้แฟนเพลงช่วยติดตามผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกของผมด้วยนะครับ”


กัน-รัชชานนท์ เนรมิตลุคใหม่ซิงเกิ้ล สวนกัน
กัน-รัชชานนท์ เนรมิตลุคใหม่ซิงเกิ้ล สวนกัน
โดยสามารถติดตามฟัง “สวนกัน” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน “กัน-รัชชานนท์” และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: