ช้าง คาร์นิวัล เทศกาลความหวานกลางเมืองชลบุรี

ข่าวเพลง สิ้นสุดการรอคอยสำหรับกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น ที่รวมปรากฏการณ์ ความมันส์ และความสนุกทั้งกิจกรรมและดนตรีมาไว้ด้วยกัน งานนี้ชาวเมืองชล จัดเต็มชวนก๊วนเพื่อนยกแก๊งมาเปิดประสบการณ์แบบเต็มอิ่ม เรียกว่าเติมเต็มโลกของความรักในเดือนกุมภาพันธ์ ให้กลายเป็นโลกแห่งความสนุกเหนือจินตนาการ โดยเนรมิตบรรยากาศใต้ท้องทะเลลึกมาไว้ที่งานนี้โดยเฉพาะ จ้องตากับแมงกะพรุนยักษ์ที่ส่งคอยท้าทายคุณและเพื่อนให้มาสนุกกันอย่างต่อเนื่อง และยังสร้างความตื่นเต้นให้กับ หนุ่ม – สาวเมืองชลบุรี ที่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนมาเซลฟี่กันทั่วลานตรงข้ามตลาดนัดจตุจักร จ.ชลบุรี

ช้าง คาร์นิวัล เพิ่มความสนุกในเทศกาลความหวานกลางเมืองชลบุรี
นอกจากนี้ภายในงานยังขนเกมสนุกมากมายให้เพื่อน ๆ ได้ประลองฝีมือแบบไม่มีใครยอมใคร ในโซนต่าง ๆ ทั้งโซนช้างโอเชียน และ โซนช้างฟอเรสท์ ก่อนจะได้เวลาไปมันส์กับศิลปินสุดโปรดที่ขนมาให้เพื่อน ๆ ได้ปลดปล่อยความสนุกในโลกเหนือจินตนาการ ไม่ว่าจะเป็น โจอี้ บอย บุดดาเบลส โปเตโต้ ค็อกเทล บิ๊กแอส และโลโมโซนิก พร้อมการปรากฎตัวของเจ้าเอเลี่ยนกับดวงตายักษ์ที่ออกมาเซอร์ไพร์สคอยมองเพื่อ ท้าทายให้เพื่อนได้ปลดปล่อยกันแบบเต็มอิ่ม เรียกว่างานนี้ชาวเมืองชลบุรีสนุกหนักมาก

ช้าง คาร์นิวัล เพิ่มความสนุกในเทศกาลความหวานกลางเมืองชลบุรี
และในวันที่ 16 – 17 กุมภาพันธ์ 2561 ชาวกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเตรียมพบกับความสนุกแห่งโลกเหนือจินตนาการกับศิลปินสุดแนวอย่าง โมเดิร์นด็อกซ์ สล็อตแมชชีน บุดดาเบลส โจอี้ บอย และเปิดประสบการณ์ความมันส์ไปกับเหล่าดีเจระดับโลกที่โคจรมาอยู่บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Nicky Romeo YvesV Zomboy Damer & Friend และ Space Monkey ในงาน ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กรุงเทพฯ ประตูโลกแห่งจินตนาการเปิดเวลา 17:00 น. เป็นต้นไป และโปรดนำบัตรประชาชนพร้อมบัตรเข้างานมาแสดงหน้างานด้วยทุกครั้ง ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/ChangWorldหรือตามช่องทางต่างๆ สามารถร่วมสนุกด้วยการกด Like กด Share และ #ChangCarnival #WorldOflIlusion เพื่อส่งต่อประสบการณ์ความสนุกให้กับเพื่อน ๆ ในจังหวัดต่อไป

ช้าง คาร์นิวัล เพิ่มความสนุกในเทศกาลความหวานกลางเมืองชลบุรี
ช้าง คาร์นิวัล เพิ่มความสนุกในเทศกาลความหวานกลางเมืองชลบุรี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: