ถุงแป้ง เจลาโต้ ปล่อยเพลง หัวใจไม่ปิดหน้าต่าง

เพลงใหม่ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่ง จากสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ที่มีความฝันในการเป็นนักร้องและนักดนตรี สำหรับ “ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา” ล่าสุดเธอได้รับโอกาสเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกจากโปรเจค “MONO MUSIC GELATO” (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ของ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “หัวใจไม่ปิดหน้าต่าง” ซึ่ง ถุงแป้ง เจลาโต้ เผยว่า “ถุงแป้งเป็นนักแสดง มีผลงานกับทาง สถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) มาก่อนค่ะ ก็จะมีงานโชว์ต่างๆ ที่ถุงแป้งจะต้องขึ้นเวทีร้องเพลงเอ็นเตอร์เทนคนดูด้วย

ถุงแป้ง เจลาโต้ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก หัวใจไม่ปิดหน้าต่าง
ซึ่งก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ผู้ใหญ่และพี่ๆ ทีมงานหลายๆ คน เริ่มเห็นความสามารถพร้อมเปิดโอกาสให้ถุงแป้งได้มาลองเทสการเป็นศิลปินกับ โมโน มิวสิค ดูค่ะ จนถุงแป้งได้มาเป็นหนึ่งในโปรเจค MONO MUSIC GELATO (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ถุงแป้งได้เรียนร้องเพลง-เรียนเต้น พร้อมๆ กับการรับผิดชอบเรื่องการเรียนและการแสดงไปพร้อมๆ กัน ตลอดกว่า 1 ปีที่ผ่านมา ก็ถือว่าหนักพอสมควรสำหรับเด็กที่ไม่มีพื้นฐานการเป็นศิลปินเลย

ถุงแป้ง เจลาโต้ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก หัวใจไม่ปิดหน้าต่าง
จนมาถึงตอนนี้รู้สึกภูมิใจมากๆ เพราะ ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของถุงแป้งจะได้เริ่มเปิดให้ฟังอย่างเป็นทางการแล้ว กับลุกส์สาวห้าวๆ เท่ห์ๆ อินดี้ เล่นกีต้าร์ได้ ซึ่งเป็นตัวตนจริงๆ ของถุงแป้งเลยค่ะ เปรียบเหมือนไอศกรีมคุ๊กกี้แอนด์ครีม กับ เพลง หัวใจไม่ปิดหน้าต่าง ที่บอกเล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่แอบไปชอบผู้ชาย เราเองก็พยายามทำให้เขารู้ว่าเราชอบเขานะ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ได้ชอบเรา เราเองก็ยังมองโลกในแง่ดีชอบเขาต่อไป และแอบใส่ใจ คอยมองเขาอยู่ตลอดเวลา เป็นมุมมองความรักที่น่ารัก ดนตรีเป็นเพลงมีจังหวะหน่อยๆ และที่สำคัญถุงแป้งได้โชว์การเล่นกีต้าร์ในเพลงนี้ด้วย ซึ่งอยากจะฝากแฟนๆ ละคร ช่วยเป็นกำลังใจให้ถุงแป้งในฐานะศิลปินใหม่ กับเพลง หัวใจไม่ปิดหน้าต่าง ด้วยนะคะ”

ถุงแป้ง เจลาโต้ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก หัวใจไม่ปิดหน้าต่าง
สามารถติดตามฟัง เพลง "หัวใจไม่ปิดหน้าต่าง" และรอติดตามรับชมมิวสิควิดีโอ ผ่านทาง LINE TV ในวันที่ 22 มกราคมนี้ เป็นต้นไป หรือติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน ถุงแป้ง GELATO (เจลาโต้) และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ www.mono-music.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: