เอ็มม่า แพม ปลื้มติด 20 อันดับศิลปินน่าจับตา

ข่าวเพลง เป็นศิลปินดูโอ้หญิงใหม่แกะกล่องที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ “EMMA PAM” (เอ็มม่า แพม) “เอ็มม่า-เอมิกา กร้านท์” และ “แพม-เปมิกา สุขสวี” ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของซิงเกิ้ล “ยังไม่ชิน (Still)” ที่ล่าสุดยังขออวดฝีไม้ลายมือ มอบของขวัญสุดพิเศษด้วยการหยิบเพลง “คืนข้ามปี” ของศิลปินรุ่นพี่ “ดา เอ็นโดรฟิน” มาคัฟเวอร์ 3 ภาษา อังกฤษ จีน และ ไทย โดยได้โชว์ความสามารถในการแต่งเนื้อร้อง (ภาษาอังกฤษ-จีน) เองอีกด้วย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง และด้วยความสามารถที่โดดเด่นเป็นคลื่นลูกใหม่ในวงการดนตรี จึงทำให้ทีมงาน Gmag Team ของ theguitarmag.com จัดให้ “EMMA PAM” (เอ็มม่า แพม) ติดอันดับ 20 ดาวโรจน์ ที่น่าจับตาในปีนี้ งานนี้ก็ทำเอาทั้ง 2 สาวเป็นปลื้มสุดๆ

เอ็มม่า แพม สุดปลื้ม ติด 20 อันดับศิลปิน น่าจับตาในปีนี้จาก เดอะ กีตาร์ แม็ก
“เอ็มม่า แพม” กล่าวว่า “ดีใจปลื้มมากค่ะ ขอขอบคุณแฟนเพลง และพี่ๆ ทีมงาน Gmag Team ของ theguitarmag.com ที่จัดอันดับให้พวกเราเป็น 20 ดาวโรจน์ ที่น่าจับตาในปีนี้ พวกเราทั้ง 2 คน ขอสัญญากับแฟนเพลง และทุกคนที่ติดตามเชียร์ว่าจะสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดีที่สุด ให้สมกับที่แฟนๆ คอยติดตามและให้กำลังใจเชียร์พวกเรา และแน่นอนว่าในปีนี้พวกเราเองก็กำลังเตรียมซุ่มทำผลงานเพลงอยู่ รับรองได้ว่าถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน”

เอ็มม่า แพม สุดปลื้ม ติด 20 อันดับศิลปิน น่าจับตาในปีนี้จาก เดอะ กีตาร์ แม็ก
ส่วนใครที่อยากฟังเพลงเพราะ ๆ ของ 2 สาว “EMMA PAM”(เอ็มม่า แพม) ในสไตล์คัฟเวอร์เพลง 3 ภาษา อังกฤษ จีน และ ไทย อีกมากมายหลายเพลง สามารถกดเข้าดูได้ที่ facebook และ Youtube : MBOofficial

เอ็มม่า แพม สุดปลื้ม ติด 20 อันดับศิลปิน น่าจับตาในปีนี้จาก เดอะ กีตาร์ แม็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: