แจ๊ส วงสปุ๊กนิคฯ แจมงาน ช้าง คาร์นิวัล ครั้งแรก!

ข่าวเพลง เห็นว่างาน ช้าง คาร์นิวัล จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 แล้ว นักร้องตัวจี๊ด แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ร่วมแจมเป็นครั้งแรก...กับความสนุกครั้งใหม่ในธีม ช้าง คาร์นิวัล : เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น งานแฟนตาซีเฟสติวัล ที่ยิ่งใหญ่เว่อร์วัง จะมาเปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการ แห่งโลกแฟนตาซีเฟส พร้อมกับเพื่อนชาวหาดใหญ่ถึงที่ งานนี้เจ้าตัวและแก๊งเตรียมขนความสนุกแบบจัดเต็มให้เต้นยับในโซนช้างเมาเทนท์ หุบเขาแห่งความบันเทิง

แจ๊ส วงสปุ๊กนิคฯ กระโดดแจมงาน ช้าง คาร์นิวัล ครั้งแรก!
พร้อมกับศิลปินแถวหน้าอย่าง โจอี้ บอย บูมบูมเคส บุดดาเบลส บิ๊กแอส และ 25Hours พบความสนุกกับกิจกรรมและเกมมากมายในโซนช้างฟอเรสต์ และโซนช้างโอเชียน บอกเลยว่าเพื่อนชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียงไม่ควรพลาด รีบหาบัตรเข้างานได้แล้ว และวันที่ 12 - 13 มกราคมนี้ มาเจอกัน ณ ลานข้างบิ๊กซี หาดใหญ่ จ.สงขลา ประตูสู่โลกเหนือจินตนาการเปิดเวลา 6 โมงเย็น เป็นต้นไป


แจ๊ส วงสปุ๊กนิคฯ กระโดดแจมงาน ช้าง คาร์นิวัล ครั้งแรก!
งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และผู้เข้างานโปรดนำบัตรประชาชนพร้อมบัตรเข้างานมาแสดงหน้างานด้วยทุกครั้ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ChangWorldร่วมกด Like กด Share และแฮชแท็ก #ChangCarnival #WorldOflIlusion เพื่อส่งต่อประสบการณ์ความสนุกให้กับเพื่อน ๆ ทั่วประเทศ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: