แสตมป์ เผย ร่วมซิทคอมครั้งแรกกับเหล่าตลก

วันอาทิตย์ที่ 6 มกราคมนี้ มาสนุกสนานต้อนรับเดือนแรกแห่งศักราชใหม่กับวาไรตี้ซิทคอมของคนอารมณ์ดีใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สำหรับสัปดาห์นี้พบกับหนุ่มหล่อเสียงคุณภาพ ความสามารถรอบตัวอย่าง "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" ที่เจ้าตัวบอกเองเลยว่าเป็นครั้งแรก!!! ที่มาเล่นซิทคอมตลกเต็มตัวและมาเจอตลกแม่เหล็กแห่งยุค "แจ๊ส ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, นุ้ย เชิญยิ้ม และน้าค่อม ชวนชื่น" กันครบองค์ครั้งแรกอีกด้วย!!!

แสตมป์ เผย ร่วมซิทคอมครั้งแรกกับเหล่าตลก
เตรียมฮาได้เลยเพราะหนุ่ม "แสตมป์" ก็ไม่ได้มาเล่นๆ เหมือนกัน แสดงจัดเต็มในทุกๆ ฉาก เรียกได้ว่าทำการบ้านมาดีไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะในตอน "มาเฟียละเหี่ยใจ" ที่นักร้องหนุ่มต้องมารับบทเป็นลูกน้องมาเฟียขาใหญ่ โดยเป็นเหตุการณ์ที่นายใหญ่เรียกประชุมถึงการทำการใหญ่เผื่อยึดอาณาเขตต่างๆ และแบ่งกันให้ดูแล พอถึงตอนที่ต้องออกมาแสดง ทีมนักแสดงจัดเต็มด้วยชุดมาเฟียเต็มยศ แต่ละคนบทมีกันอยู่ไม่กี่บรรทัด แต่เล่นกันจัดเต็มเป็นชั่วโมงเรียกว่ายืนขำกันจนท้องแข็งเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้หนุ่มแสตมป์ไม่มียอมแพ้ ซักมุกกลับจนทำเอาทีมตลกแม่เหล็กฮากระจาย

แสตมป์ เผย ร่วมซิทคอมครั้งแรกกับเหล่าตลก

งานนี้หนุ่ม "แสตมป์" เผยว่า "มาครั้งนี้สนุกมาก เหนื่อยมากในการขำ ตลกมาก เกือบจะไม่ไหวในหลายๆ ครั้ง ซึ่งพี่ๆ เขาชอบเล่นนอกบทกันตลอดเลย และหัวไวมาก บางทีผมได้แต่ขำอย่างเดียวเลย แต่ประทับใจมากครับเพราะทุกๆ คนเป็นตลกที่ผมชื่นชอบ แต่ถ้าคนที่ผมชื่นชมสุดคือน้าค่อม เพราะดูมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ปกติผมไม่ได้เป็นคนตลกขนาดนี้นะครับ แต่วันนี้ผมประทับใจมากที่ได้มาเล่นตลกสดๆ เป็นครั้งแรก ไม่เคยเล่นซิทคอมหรือละครเลยครับ ตอนทีมงานติดต่อไปผมก็ยังไม่แน่ใจว่าจะมาดีใจ แต่เพื่อนๆ ผมเป็นแฟนรายการนี้เลยครับ เลยยุผมเต็มที่ว่ายังไงก็ต้องมาให้ได้"

แสตมป์ เผย ร่วมซิทคอมครั้งแรกกับเหล่าตลก
มาติดตามความฮาครั้งแรกของหนุ่ม "แสตมป์" กับการวางไมค์ร้องเพลงเพื่อเล่นตลกตบมุกกระจายใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 6มกราคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

แสตมป์ เผย ร่วมซิทคอมครั้งแรกกับเหล่าตลก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: