สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร เพลงนี้เพื่อน้อง JOE-KONG FOR NU

ร่วมซาบซึ้ง สนุกสนาน กับหลากหลายเพลงรัก ในสไตล์โจ ก้อง อดีตสมาชิกวงนูโว พร้อมชมจำอวดพื้นบ้าน เกม-เหลือม จากรายการคุณพระช่วย วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 เป็นต้นไป ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมท็อปแลนด์พลาซ่า จังหวัดพิษณุโลก บัตรราคา 1,200 บาท สมทบทุนการศึกษาให้นิสิตผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์

สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร เพลงนี้เพื่อน้อง JOE-KONG FOR NU
นายสุรจิต วงศ์กังแห นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดเผยว่า "สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นองค์กรที่เสริมสร้าง เผยแพร่ชื่อเสียงเกียรติคุณของมหาวิทยาลัยนเรศวรและศิษย์เก่า ตลอดจนสนับสนุนการศึกษาของนิสิต บัณฑิต และบุคลากร โดยมีการจัดกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ในปีนี้สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวรตั้งใจจัดโครงการคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อช่วยเหลือนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้มีโอกาสเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษา ก่อเกิดความภาคภูมิใจ ความรัก ความผูกพันในความเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร กลับมามีส่วนร่วม ช่วยพัฒนา สนับสนุน กิจกรรม กิจการต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยนเรศวรต่อไป"

นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต่ออีกว่า "คอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้มีชื่อว่า 'เพลงนี้เพื่อน้อง JOE-KONG FOR NU' โดยกำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 เป็นต้นไป ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 5 โรงแรมท็อปแลนด์พลาซ่า จังหวัดพิษณุโลก ทุกท่านจะได้ร่วมร้องเพลงรักในแบบเศร้า ซึ้ง และสนุกสนาน สไตล์ โจ นูโว และ ก้อง นูโว อดีตสมาชิกวงนูโว ที่เคยโด่งดังในอดีต นอกจากนี้ยังมีการแสดงจำอวดพื้นบ้าน โดยเกม-เหลือม จากรายการคุณพระช่วย เช่น ฉ่อย แหล่ อีแซว ลำตัด เป็นต้น ให้ทุกท่านได้รับความเพลิดเพลินในหลากหลายอรรถรสของดนตรี"

ขอเชิญผู้สนใจติดต่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตการกุศล "เพลงนี้เพื่อน้อง JOE-KONG FOR NU" ในราคาใบละ 1,200 บาท ได้ที่ท็อปมาร์ททุกสาขา หรือโทร. 08 9460 5119, 08 6440 8944 และ Facebook Fanpage สมาคมนิสิตเก่าม.นเรศวร ผู้ประสาน พรปวีณ์ ทองด้วง โทร. 08 9958 6622

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: