วันเดอร์เฟรม ได้ ยังโอม มาร่วมแจม แรงแบบซึมลึก

"ศุภัคชญา สุขใบเย็น หรือเฟรม" เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ที่ก้าวมาทำงานในวงการบันเทิงอย่างจริงจัง ทั้งงานแสดงและร้องเพลงที่สั่งสมประสบการณ์ให้ตัวเธอเป็นอย่างดี นอกเหนือไปจากการเรียนดนตรีและโปรดิวซ์เพลง ที่ยังมีการร้องเพลงคัฟเวอร์ส่งขึ้นYoutube ช่องของตัวเอง ในนาม "วันเดอร์เฟรม"

วันเดอร์เฟรม ได้ ยังโอม มาร่วมแจม แรงแบบซึมลึก
และการคัฟเวอร์เพลง "เฉยเมย" ของ "ยังโอม" ก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของ "อยู่ดีๆ ก็…" ซิงเกิ้ลแรก ในชีวิตของ "วันเดอร์เฟรม" ที่ทำร่วมกับ "ยังโอม" และเป็นครั้งแรกในฐานะของศิลปินค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด (Wayfer Records) ค่ายเพลงไทยคุณภาพ ภายใต้ชายคา วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ

ที่ใครๆ ได้ฟัง ก็รู้สึกได้ทันทีว่า "อยู่ดีๆ ก็…" คือเพลงป็อป-อาร์แอนด์บี ที่ทั้งเก๋ เดิร์น และสด ในแบบที่สัมผัสถึงรสชาติใหม่ๆ สมเป็นเพลงเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ ที่มี 'ของ' ครบ เพราะนอกจากดนตรีจะเฟี้ยว เนื้อหาก็มาเต็มด้วยอินเนอร์เจ้าของเพลง เพราะแต่งมาจากประสบการณ์จริง ที่ชีวิตช่วงหนึ่งนั้น 'นก' เป็นประจำ โดยที่ไม่รู้เหตุผลกลใด แบบ"อยู่ดีๆ ก็หาย Line ไม่ตอบ อยู่ดีๆ เปลี่ยนไป ไม่รู้ทำไม อยู่ดีๆ ก็นก ฉันพลาดตรงไหน ถึงได้เดินจากไป ไม่บอกกันสักคำ"

ที่ผสมผสานกับเสียงร้องสุดเท่ แบบแหบเสน่ห์ของ "วันเดอร์เฟรม" และการร่ายของ "ยังโอม" ที่กวนแต่เก๋ ได้อย่างลงตัว ทำให้ "อยู่ดีๆ ก็…" กลายเป็นเพลงนกๆ แต่น่ารัก เป็นเรื่องเศร้าที่กลายเป็นขำ ที่ครบมุมมองทั้งสองฝ่าย ใครฟังก็อดยิ้มให้ไม่ได้

แถมตัวมิวสิควิดีโอก็ฉายความน่ารักแบบกวนๆ ความสวยแบบแสบๆ ของ "วันเดอร์เฟรม" ที่ได้ "ยังโอม" มาเสริมแรงด้วยการร่วมแสดง แบบโดนเต็มๆ กับเนื้อหา-ดนตรี ซึ่งสามารถหาชมได้แล้วที่ Youtube แชนเนลของ Wayfer Records และสามารถฟัง "อยู่ดีๆ ก็…" ซ้ำๆ ให้หนำใจได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือจะโหลดมาดูแลกันไว้ไม่ให้นกได้จาก iTunes Store โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: