จ๊ะ อาร์สยาม ขอพักใจ อยู่กับครอบครัว โฟกัสงาน

แม้จะไม่มีคำตอบที่ชัดเจนออกจากปากลูกทุ่งสาวแซ่บ จ๊ะ อาร์สยาม กับกระแสข่าวรักร้าวระหว่างศิลปินร่วมค่าย แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม ว่าเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร แต่ก็สังเกตได้จากการโพสต์สื่อโซเชียลของเธอในพักหลัง ๆ ที่ไม่ปรากฏรูปคู่ให้เห็นอีกเลย ตรงกันข้าม กลับมีภาพแห่งความประทับใจ ระหว่างความรักความผูกพันกับผู้ชายคนเดียวในโลก ที่เธอรักอย่างบริสุทธิ์ใจ พร้อมที่จะให้ได้ทุกอย่างจริง ๆ ซึ่ง ผู้ชายคนนั้นก็คือ พ่อ งานซึ้งขนาดนี้ ทีมข่าวเลยขอต่อสายคุยกับ สาวจ๊ะ ถามถึงเรื่องราวของสภาพจิตใจเป็นยังไงกันบ้าง?

จ๊ะ อาร์สยาม ขอพักใจ อยู่กับครอบครัว โฟกัสงาน
จ๊ะ “ถ้าเรื่องผู้ชายคนอื่นปล่อยผ่านไปก่อนนะคะ (หัวเราะ) ขอโฟกัสที่ พ่อ และงานก่อนค่ะ”
 
แล้ววันพ่อที่ผ่านมาทำอะไรให้พ่อบ้าง?

“จ๊ะก็มีโอกาสพาพ่อไปทำบุญที่วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร จังหวัดสุพรรณบุรี และก็ได้กราบเท้าขอพรพ่อด้วย ซึ่งจริง ๆ เราก็ทำอย่างนี้ทุกวันค่ะ ก่อนขึ้นเวที หรือก่อนไปงานจะทั้งกอด ทั้งกราบขอพร เพราะพรจากพ่อถือเป็นมงคลสูงสุดในชีวิตแล้วค่ะ”


จ๊ะ อาร์สยาม ขอพักใจ อยู่กับครอบครัว โฟกัสงาน

แล้วเรื่องหัวใจกับผู้ชายอีกคนล่ะ? “โอ๊ย นั่นพักก่อนค่ะ”
งั้นถามเรื่องเพลงก็ได้ ไปถึงไหนแล้ว? “กำลังซ้อมเต้นซิงเกิ้ลใหม่กันอยู่ แซ่บมากค่ะบอกเลย เตรียมถ่ายมิวสิควิดีโอเร็ว ๆ นี้ค่ะ”

จ๊ะ อาร์สยาม ขอพักใจ อยู่กับครอบครัว โฟกัสงาน
แล้วแฟนๆ จะได้ชมได้ฟังกันเมื่อไร? “ประมาณกลางเดือนมกราคมนี้ได้ชมกันแน่นอนทาง YouTube Rsiammusic และ สบายดีทีวี ค่ะ” ถือเป็นคำตอบที่ชัดเจนมากสำหรับเรื่องงาน ส่วนเรื่องหัวใจ แฟน ๆ ก็รอลุ้นเป็นกำลังใจให้ จ๊ะ อาร์สยาม ลูกทุ่งสาวกตัญญูคนนี้กันต่อไปนะจ๊ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: