เพลย์กราวด์ ส่ง สารภาพ โดนใจคนอยากย้อนเวลา

เพลงใหม่ หลังจากที่ประกาศออกเดินทางต่อกับสมาชิกวง “Playground (เพลย์กราวด์)” ที่เหลือเพียง 3คน “ติ๊ก-กฤษติกร พรสาธิต(นักร้องนำ),ตุลย์ เหมือนสร้อย(กีต้าร์) และ ตุ้ย-วัชระ ชัยพันธุ์(กีต้าร์)” แต่ก็ไม่ได้ทำให้ “วงสนามเด็กเล่น” ของแฟนเพลงมีสีสันลดลงสักนิด


การันตีด้วย “เพลง สารภาพ”ซิงเกิลล่าสุดที่ “หนุ่มติ๊ก” อาสาอ่านใจของคนที่อยากย้อนเวลาไปสารภาพความในใจ ด้วยการทั้งเขียนและถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้ถึงอารมณ์คนที่ยังมีเรื่องค้างคา แต่ด้วยดนตรีที่ดึงเอาความเป็นโซลมาผสมกับความเป็นป๊อบได้อย่างลงตัว จึงทำให้เพลงนี้ไม่ได้พาอารมณ์ไปสู่โหมดความเศร้าจนถอนตัวไม่ขึ้น โดย “ติ๊ก”ให้เหตุผลว่า.....

เพลย์กราวด์ ส่ง สารภาพ โดนใจคนอยากย้อนเวลา

“ตอนที่ผมแต่งเนื้อเพลงนี้ขึ้นมา ผมอยากให้เพลงนี้เป็นตัวช่วยหยุดเวลาของคนฟัง เป็นเพลงของคนที่มีความในใจแต่ไม่ได้บอก ซึ่งใครที่อยู่ในอารมณ์นี้คงจะดิ่งหรือจมอยู่กับมัน แต่ผมและเพื่อนๆในวงไม่อยากให้เป็นแบบนั้น จึงดีไซน์พาร์ตดนตรีให้มีจังหวะโยกตามได้ เพราะเราเชื่อว่าไม่ว่าเราจะเศร้าจะผิดหวัง จะอยากย้อนเวลากลับไปแก้ไขบางสิ่งในอดีตแค่ไหน สุดท้ายแล้วเราก็ต้องเดินต่อ

เพลย์กราวด์ ส่ง สารภาพ โดนใจคนอยากย้อนเวลา
ผมว่าเพลงนี้เหมาะกับบรรยากาศช่วงปลายปีนะ อากาศเย็นๆชวนให้นึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมา หวังว่าคำสารภาพของพวกเราจะตรงใจคนที่กำลังอยู่ในอารมณ์นี้นะครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: