TMDG กลับมาแล้ว ปล่อย MV ฉันมันแค่แฟนเก่า

เพลงใหม่ “ความคิดถึง” นำพาให้พวกเรากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง แม้13ปีที่ห่างหายไป แต่ในใจยังคงคิดถึงแฟนๆอยู่เสมอ ภาพความประทับใจ มิตรภาพ ความทรงจำ ตั้งแต่เพลงแรก

“เธอไม่รัก” ตลอดจนถึงคอนเสิร์ต Love Connextion ได้ฝังรากลึกลงในหัวใจพวกเรามาโดยตลอด แม้ไม่ใช่เรื่องง่ายในการกลับมา ในวันเวลาที่ไม่มีบ้านหลังใหญ่หลังเดิม พวกเราทั้งสี่ต้องทำกันเองในหลายๆขั้นตอน ได้บ้างพลาดบ้าง เหนื่อยแค่ไหน เพื่อแฟนๆ เราก็สู้ไม่ถอยนะ

TMDG กลับมาแล้ว ปล่อย MV ฉันมันแค่แฟนเก่า

MV เพลง ฉันมันแค่แฟนเก่า - TMDG

เนื้อเพลง ฉันมันแค่แฟนเก่า - TMDG

ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ในการกลับมาทำเพลงใหม่ในครั้งนี้ จะประสบความสำเร็จเหมือนเคยหรือไม่ ไม่สำคัญ
สำคัญที่สุดคือ เราเชื่อว่าสิ่งๆนี้จะทำให้แฟนๆไม่มากก็น้อย ได้ย้อนเวลากลับไปมีความสุขในวัยเด็กยุค2000กันอีกครั้ง

“คุณมีความหมายกับเรามากๆ คิดถึงแฟนๆทุกคนนะครับ”
“ฉันมันแค่แฟนเก่า"

TMDG กลับมาแล้ว ปล่อย MV ฉันมันแค่แฟนเก่า
เราตั้งใจที่จะพาทุกคนย้อนความรู้สึกวันเวลากลับไปในเพลงแรกที่เราได้รู้จักกัน ได้ขุดพี่เอฟูโปรดิวเซอร์คู่ใจแห่งบ้านเดโมแล็บ มาเนรมิตร Original Sound ดนตรีในยุค2000 ออกมาจากกรุเพลง “เธอไม่รัก” โดยเฉพาะเลยนะ

เนื้อร้อง เมโลดี้ ดนตรี วิธีร้อง ตลอดจนคอรัส ยังคงลายเซ็น BM Original Style ของเราไว้เหมือนเดิม มันยากตรง “ทำให้เหมือนเดิม” นี่แหละ

ฟัง Demo ครั้งแรก Intro มาเท่านั้นหละ พวกเราถึงกับขนลุกจนน้ำตาคลอ “ นี่แหละเพลงของพวกกรู! ” เหมือนหนังภาคต่อกันมาติดๆอะไรอย่างนั้น

ยิ่งเนื้อหาเพลงนะ ปวดร้าวและตรงไปตรงมาสุดๆ เราได้สมมุติแฟนเพลงของเรา เป็นแฟนเก่า ที่เลิกรากันไป แล้วเจอสถานะการณ์ที่บังเอิญเดินผ่านกันในที่สาธารณะ

ตาประสานตา แต่กลับทำไม่เห็นไม่มองไม่แคร์หลบสายตา รังเกียจกัน มากใช่ใหม่!?

ใช่เซ่! ฉันมันแค่แฟนเก่า ก็เท่านั้น ไม่มีความสำคัญ กับชีวิตเธอ! ท่องเอาไว้ จำเอาไว้ ใส่กะลาหัวไว้ ได้แค่เป็น เป็นแค่เพียง “ จุดต่ำตมของเธอ! ย้ำ จุดต่ำตมของเธอ! อีกที จุดต่ำตมของเธอ! "

อินเวิอร์ บร๊ะ เจ็บปวดแล้วยังปากดีอีกนะเรา แฟนๆอย่าเพิ่งตกใจ แค่เรื่องสมมุตินะคะ แค่เรื่องสมมุติ ก็เป็นอีกแง่หมุมหนึ่ง เราเชื่อหลายคนคงเคยมีประสบการ์แบบนี้ แต่ก็ไม่เป็นไรนะ หัวใจต้อง Go On เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ

พิเศษ! เราได้ผู้กำกับหนังสั้นสุดอินดี้ มาทำ MV ให้ พี่ชายสุดที่เลิฟของเรานี่เอง พี่โมทย์ ปราโมทย์ แสงสร 90’s อลังการงานสร้างฝุดๆ ที่สำคัญ ฟรี! (น้ำใจของพี่นี้ น้องจะไม่มีวันลืม) พิเศษ! ของ พิเศษ! ถ้าจะมีใครมาเป็นนางเอก MV ให้เรา จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนางเอก MV ร้อยล้านวิว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

เป็นอันว่า “แฟนเพลงทุกท่าน ถ้าเจอเราที่ไหน ไม่ว่ายังไง รีบโดดเข้ามาทักอย่าได้ลังเล พวกเราจะดีใจมาก” (พวกเราจะได้ไม่เป็นจุดต่ำตมของเธอนะจ๊ะ) รักและคิดถึงเสมอ

- ต๊ะ ด็อจ มิ้นท์ โก้ -

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: