นัมแทฮยอนพา South Club จัดมีตติ้งในไทย

ข่าวเพลง นัมแทฮยอน (ร้องนำและหัวหน้าวง) จับมือเพื่อนสมาชิกวง South Club ได้แก่ คังกอนกู (กีตาร์) จางวอนยอง (กลอง) และคิมอึย-มยอง (เบส) สร้างความทรงจำสุดประทับใจกว่า 3 ชั่วโมงเต็มในมิวสิคแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย South Club (Nam Tae Hyun) Music Fan Meeting in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ โดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด เป็นผู้เนรมิตความฟินในครั้งนี้ และร่วมสนับสนุนโดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป บัตรสมาชิกเอ็มการ์ด บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และเดอะ แกรนด์ โฟวิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ รวมถึง มีเดียพาร์ทเนอร์ Tofu POP Radio และ GMM25

นัมแทฮยอนพา South Club จัดมีตติ้งในไทย
South Club ทักทายแฟน ๆ ด้วย See You ก่อนจะเรียกให้ทุกคนยืนขึ้นพร้อมมันส์ไปกับเพลง Dirty House, I.D.S และเพลง Cover อย่าง SEX และ LSF นอกจากนี้ นัมแทฮยอนยังได้พูดคุยกับแฟนคลับคั่นระหว่างเพลงอย่างน่ารักและเป็นกันเอง ตามด้วยพาเหรดเพลงจากอัลบั้มของตัวเองเช่น Believe U, I Got The Blues และเพลง Cover อีกมากมาย จนถึงช่วงเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับที่พร้อมใจกับเปิดแฟลชโทรศัพท์มือถือโบกทั่วทั้งฮอลล์ในเพลง Hug Me สร้างความประทับใจให้กับวง Southclub จนเกือบจะเรียกน้ำตาจากนัมแทฮยอนได้ ก่อนจะต่อกันยาวๆ ด้วยเพลงเพราะมากมาย อย่างเช่น Champagne Supernova, Take Me Out ประกอบซีรีย์ Black และ ??, ??ประกอบซีรีย์ 20th Century Boy and Girl ก่อนจะเข้าสู่เพลงสุดท้าย 4 หนุ่ม South Club ก็โดนเซอร์ไพรส์อีกครั้งด้วย VTR จากแฟนคลับ พร้อมกับการชูป้ายข้อความสุดกินใจ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง Liar แต่ด้วยเสียงตะโกนเรียกจากแฟนคลับทำให้ South Club ได้กลับขึ้นบนเวทีเพื่องอังกอร์อีกกว่า 7 เพลง เรียกได้ว่าเป็นมิวสิคแฟนมีตติ้งที่เต็มอิ่มและคุ้มค่าแก่การรอคอยจจริง ๆ

ส่งท้ายความประทับใจด้วยการจับมือกับแฟน ๆ ที่มาร่วมงาน สร้างความสุขและรอยยิ้ม ส่งท้ายค่ำคืนสุดพิเศษได้อย่างสวยงาม ก่อนกลับประเทศ หนุ่ม ๆ South Club ได้ฝากคำขอบคุณสื่อมวลชน และแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้การต้อนรับและสนับสนุนพวกเขาอย่างดีเสมอมา งานมิวสิคแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยสนุกมากและประทับใจมาก และหากมีโอกาสพวกเขาจะกลับมามอบความสุขจากเสียงดนตรีอีกครั้งอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: