คริสโตเฟอร์ แต่งเพลง ฉันดีใจที่มีเธอ ฉบับภาษาอังกฤษ

หนุ่มสุดฮ็อต “คริสโตเฟอร์” จากเดนมาร์กที่มาเยือนเมืองไทยเมื่อกลางปี พร้อมสร้างความประทับใจให้แฟนๆ มากมาย ทั้งเรื่องอัธยาศัยไมตรี และการแสดงที่เต็มร้อย ในแบบที่กลับไปแล้วก็ยังทำให้คอเพลงในบ้านเราไม่มีลืม

คริสโตเฟอร์ แต่งเพลง ฉันดีใจที่มีเธอ ฉบับภาษาอังกฤษ
โดยนอกจากความทรงจำดีๆ และเพลงฮิตๆ เพราะๆ มากมายที่ “คริสโตเฟอร์” มอบไว้ให้หายคิดถึง หนุ่มคนนี้ยังมีเพลงพิเศษที่เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับนักแต่งเพลง-โปรดิวเซอร์ชื่อดังของบ้านเรา “บอย โกสิยพงษ์” ด้วยการนำเพลงดังตลอดกาล “ฉันดีใจที่มีเธอ” เพลงฮิตอีกเพลงหนึ่งของบอย มาทำใหม่เป็นเพลง “ทู มี” To Me ในฉบับภาษาอังกฤษ ซึ่ง “คริสโตเฟอร์” เขียนเนื้อร้องภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง พร้อมทั้งถ่ายทอดเนื้อหาออกมาได้อย่างเต็มอารมณ์ความรู้สึก ที่ใครได้ยินแล้วก็อดซาบซึ้งไปด้วยไม่ได้ ยิ่งไปกว่านั้นใจความสำคัญของเพลงก็แสนประทับใจอีกต่างหาก

“เมื่อคุณมองเข้าไปในกระจก หลายๆ คนมักมองเห็นตัวเองในแง่มุมที่คิดว่าตัวเอง บกพร่องในด้านต่างๆ แต่อยากให้รู้ไว้ว่า แม้คุณคิดว่าตัวเองไม่สมบูรณ์แบบ แต่สำหรับคริสโตเฟอร์แล้ว คุณทุกคนสมบูรณ์แบบสำหรับเขาเสมอ” คริสโตเฟอร์ เผยถึงคอนเส็ปท์ที่ตั้งใจนำเสนอออกมาในเพลงนี้ ซึ่งทั้งหวาน ทั้งอบอุ่นสุดใจกันเลยทีเดียว

ใครที่อยากสัมผัสกับ “ฉันดีใจที่มีเธอ” ฉบับภาษาอังกฤษ "ทู มี” To Me ที่ทั้งแต่งและร้องโดยนักร้องหนุ่มคุณภาพคริสโตเฟอร์ ฟังกันได้แล้ววันนี้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music, Deezer และสามารถดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: