คชา โชว์ร้องเพลงกลางรายการ Life.beats

สาวกหนุ่มมาดนิ่งเสียงนุ่ม "คชา นนทนันท์" เตรียมกรี๊ดแตก ล่าสุดหนุ่มคชาออกอาการโปรยเสน่ห์ร้องเพลงขายขนมจีบสาว "ติช่า กันติชา" กลางรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) ขณะที่ 2 พิธีกรสุดแซ่บ "เต๋อ รัฐนันท์" และ "ติช่า กันติชา" คว้าตัวมาเจาะสัมภาษณ์ช่วงพิเศษ Beats of Kacha (บีทส ออฟ คชา) ที่ให้หนุ่มคชาเล่าเรื่องราวชีวิตผ่านบทเพลง แบบ "ทอล์คไปร้องไป" แต่จู่ๆคชากลับขอร้องเพลงจีบสาวติช่ากลางรายการซะงั้น เล่นเอาสาวติช่าหน้าแดงอายม้วนคาสตูดิโอ โดยหนุ่ม "คชา" เผยถึงเหตุที่ร้องเพลงจีบติช่าว่า

คชา นนทนันท์ โชว์ร้องเพลงกลางรายการ Life.beats
"ผมไม่รู้นะเนี๋ยว่าติช่าเค้าจะเขินผมจริงๆ(ยิ้ม)... ปกติผมเป็นคนชวนคุยไม่ค่อยเก่ง การที่จะคุยกับใครหรือจีบสาวซักคนจึงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผม ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ถ้าผมจะเข้าไปคุยกับใครผมขอเลือกสิ่งที่ผมถนัดในการชวนคุยนั่นก็คือเรื่องเพลงนั่นเอง แล้ววันนี้ผมมีโอกาสมานั่งอยู่ข้างสาวสวยมากความสามารถอย่างติช่า ถ้าให้ผมต้องร้องเพลงจีบติช่า ผมเลยเลือกร้องเพลง SEXY ของวง PARADOX ให้เค้าครับ เพราะแว๊บแรกที่ผมเห็นติช่า เค้าดูมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูด เซ็กซี่ ขี้เล่น แน่นอนว่าถ้าหนุ่มๆได้เห็นแววตาของเค้าละก็ รับรองได้ว่าต้องเหมือนโดนมนต์สะกดแบบผมอย่างแน่นอน รวมถึงผมด้วย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ "

คชา นนทนันท์ โชว์ร้องเพลงกลางรายการ Life.beats
ติดตามลีลาการจีบสาวผ่านเสียงเพลงของ "คชา นนทนันท์" ที่ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกันจนสตูดิโอแทบแตก!! รวมถึงโชว์สดๆกับซิงเกิ้ลใหม่ i found you (ไอ ฟาวน์ ยู) ได้ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 #GMM25 #LIFEBEATS #GMMBRAVO

คชา นนทนันท์ โชว์ร้องเพลงกลางรายการ Life.beats

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: