เพลง คนละชั้น ชั้น ชั้น remix version เจ-เจตริน

ข่าวเพลง ทีมสะใภ้เตรียมติดแฮทแท็ก กระหน่ำกดแชร์กดไลค์กันได้เลย เมื่อซีอีโอสุดฮอต “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ประกาศฉลองยอดวิวซิงเกิ้ล “คนละชั้น” ทะลุ 70ล้านวิว พร้อมมอบของขวัญขอบคุณให้แฟนๆ “เจ้านาย” ทั่วประเทศ กับเพลง คนละชั้น ชั้น ชั้น remix version ซึ่งจะปล่อยเพลงให้ฟังในครั้งแรกทุกช่องทางของ jaymidichannel ในศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้

คนละชั้น ชั้น ชั้น remix version เจ-เจตริน ขอบคุณแฟนๆ
เจ เจตริน” กล่าวว่า “ผมตั้งใจมอบ เพลง คนละชั้น ชั้น ชั้น remix version เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆของเจ้านายทั่วประเทศ ที่สนับสนุนค่ายเพลงเจมีดี ค่ายเพลงเล็กๆของครอบครัวเรา และ อยากจะมอบเพลงนี้ให้ทุกคนมีความสุขกันในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี เพลง “คนละชั้น ชั้น ชั้น” เราทำ remix ออกมาเป็น เวอร์ ชั้น โจ๊ะๆ ง่ายๆ เต้น สนุก ร้องสนุก เหมาะกับ ร้านอาหาร ผับ บาร์ หรือ แม้แต่การเต้นออกกำลังกาย ในโรงเรียน หรือ หน้าห้าง เพลงนี้ เป็นของทุกคน ครับ ส่วนแฟนๆที่รอ ชมมิวสิควีดีโอ เราจะปล่อยมิวสิควีดีโอ “คนละชั้น ชั้น ชั้น” วันที่ 9 ธันวาคม ทุกช่องทางของ jaymidichannel ทั้ง facebook/Instagram และ youtube ให้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ ความพิเศษคือจะมี “เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษด้วย ส่วนใครที่คิดถึงอยากจะเจอกับ “เจ้านาย” ในวันที่ 9 ธันวาคม แฟนๆสามารถติดตามการ ไลฟ์สด ต้อนรับ “เจ้านาย” กลับจากอังกฤษ ถึงสุวรรณภูมิ และ วันนั้นเราจะรวมพูดคุย กับ “เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร” พร้อมชมมิวสิควิดีโอทาง woodytalk facebook”

คนละชั้น ชั้น ชั้น remix version เจ-เจตริน ขอบคุณแฟนๆ
แฟนๆ สามารถอัพเดทติดตามผลงาน “เจ้านาย” คนละชั้น ชั้น ชั้น” remix version ทั้งทาง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel

คนละชั้น ชั้น ชั้น remix version เจ-เจตริน ขอบคุณแฟนๆ
เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: