ว่าน-ธนกฤต ปัดฝุ่นเพลงในยุคเทปคาสเซ็ท

""FM ONE 103.5"" เอาใจผู้ฟังอีกครั้งกับคอนเสิร์ต ""ONCE THE CASSETTE SERIES 2"" ครั้งนี้พบกับศิลปินเสียงดี ""ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์"" ที่เจ้าตัวโดนใจคอนเซ็ปต์เพลงในยุคเทปคาสเซ็ท มากๆ ถึงกับเอ่ยปากชวนแฟนเพลงด้วยตัวเอง

ตัวจริงมาเอง! ‘ว่าน-ธนกฤต’ ปัดฝุ่นเพลงในยุคเทปคาสเซ็ท เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต ‘ONCE THE CASSETTE SERIES 2’
""ผมรู้สึกว่า FM ONE 103.5 ยังคงเป็นคลื่นที่แข็งแรง มีกิจกรรมและคอนเสิร์ตที่มีคอนเซปต์ดีๆ ออกมาให้แฟนๆ เสมอ สำหรับคอนเสิร์ตนี้ถูกทางกับตัวผมเลย ถ้าคุณเป็นคนในยุคกึ่งเทปกึ่งซีดี คนที่มีความเป็นวัยรุ่นในหัวใจ ควรจะมาเจอกัน รับรองว่าแต่ละเพลงที่ถูกบรรเลงขึ้นจากผม และวง Room 39 น่าจะไปกระทบหัวใจคนที่คิดถึงบทเพลงในยุคเทปคาสเซ็ทอย่างแน่นอน ยุคเทปคาสเซ็ทถือเป็นยุคที่งดงามและสวยหอม เมื่อก่อนการที่เราจะมีเครื่องเล่นพกพาซาวด์อะเบ้าท์ หรือวอล์คแมน มันคือความโคตรเท่ห์ แล้วถ้าเราต้องการเทปใหม่ๆ เช่น ถ้าเราดูรายการเพลงตอนกลางคืนแล้วเจอเพลงที่ถูกใจ เช้าวันรุ่งขึ้นต้องรีบไปยืนรอหน้าร้านเทป เพื่อซื้อมาใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อนักเรียน จนถึงตอนนี้ผมเองก็ยังมีทั้งเครื่องเล่นและเทปคาสเซ็ทเก็บไว้อยู่""

""เสน่ห์ของยุคเทปคาสเซ็ท อยู่ที่ความธรรมชาติ เครื่องเล่นบางรุ่นไม่สามารถกดข้ามเพลงได้ ผมว่าความเจ๋งของการเป็นเทป คือ ต้องค่อยๆ ฟังทีละเพลง เราอาจไม่รู้จักด้วยซ้ำว่าเพลงไหนเป็นเพลงโปรโมท ฟังไปเรื่อยๆ ระหว่างนั้นก็หยิบปกมาดูว่าใครเป็นคนเขียน ใครเป็นคนเรียบเรียง เหมือนได้ฟังนิทานเรื่องนึงไปจนจบเพราะมันมีเรื่องราว ยังไงก็มาเจอกันได้นะครับ วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคมนี้""

ตัวจริงมาเอง! ‘ว่าน-ธนกฤต’ ปัดฝุ่นเพลงในยุคเทปคาสเซ็ท เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต ‘ONCE THE CASSETTE SERIES 2’
ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตกันได้แบบฟรีๆ ทุกช่วงดีเจ. ""ONCE THE CASSETTE SERIES 2"" วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 (ประตูเปิด 18.30 น.) ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FM ONE 103.5 ช่องทางออนไลน์ facebook.com/fmone1035, IG:fmone1035, www.fmone1035.com และ Application : Independent

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: