ลุลา ควง มิว MBO ชวนแฟนเพลงโหลดแอป OMU

บริษัท โอทีวี จำกัด (OTV) สตาร์ทอัพสัญชาติไทย แพลตฟอร์ม VDO Content Network ผนึกความร่วมมือกับพันธมิตรค่ายใหญ่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำในการผลิตคอนเทนต์ และผู้นำด้านสื่อธุรกิจเพลง และความบันเทิงครบวงจร ร่วมจัดงานแถลงข่าว OTV ผนึกความร่วมมือกับพันธมิตรค่ายเพลง “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” พร้อมปล่อย MV ของศิลปินยอดนิยมค่ายแกรมมี่ รวมกว่า 5,000 เพลง บนแอปพลิเคชั่น OMU ดูมิวสิควิดีโอ ฟรี! ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของ OTV ที่รวบรวม content ต่างๆ ที่น่าสนใจจากหลากหลายพันธมิตร เพื่อให้แฟนคลับได้เลือกชมอย่างจุใจ ไม่พลาดทุกการอัพเดททั้งเพลงใหม่ในกระแส หรือเพลงฮิตตลอดกาล บน OMU Application จากศิลปินดัง อาทิ เบิร์ด ธงไชย, ตูน บอดี้สแลม, โปเตโต้, ปาล์มมี่, ดา เอ็นโดรฟิน, ลุลา, เป๊ก ผลิตโชค, อะตอม, ลาบานูน, พลอยชมพู, มิว MBO ฯลฯ พร้อมชูฟีเจอร์สะสมแต้มเอาใจผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด “ยิ่งดูมาก…ยิ่งได้มาก” โดยในงานครั้งนี้ ยังมีศิลปินนักร้องคุณภาพ ลุลา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย ควงคู่หนุ่มหน้าใส มิว ค่าย MBO - ชิษณุชา ตันติเมธ ร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ต และพูดคุยถึงผลงานเพลง พร้อมเชิญชวนแฟนคลับโหลดแอปพลิเคชั่น OMU ดูมิวสิควิดีโอ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน พร้อมโหลดต้นเดือนธันวาคมนี้ ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 ตึก GMM Grammy โดยงานนี้ ดีเจเป้ – วิศวะ กิจตันขจร ร่วมเป็นพิธีกรดำเนินงาน

ลุลา ควง “มิว MBO” ชวนแฟนเพลงโหลดแอป OMU
สำหรับความร่วมมือครั้งนี้ เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร 2 บริษัท ระหว่างนายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และนายณัฐพงศ์ ตังเดชะหิรัญ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โอทีวี จำกัด ในการบริหารคอนเทนต์เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล และขยายโอกาสการรับชมของคนดู เพื่อให้เข้าถึงคอนเทนต์ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยบริษัท โอทีวี จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจด้านแพลตฟอร์ม VDO Content Network และเฟ้นหาพันธมิตรทั้งในไทย และในอาเซียนอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีคอนเทนต์ให้ผู้บริโภคเลือกรับชมกว่า 100,000 รายการ อาทิ ภาพยนตร์ไทย หนังฮอลลีวูด หนังอินเดีย ซีรีส์เกาหลี ข่าว ละคร วาไรตี้ การ์ตูน กีฬา รวมถึงมิวสิควิดีโอ ซึ่งทั้งหมดล้วนถูกลิขสิทธิ์ โดยผู้บริโภคสามารถเลือกดูรายการต่างๆ และมิวสิควิดีโอเพลงฮิต ได้ทั้งบนแพลตฟอร์มของ OTV ซึ่งมีเน็ทเวิร์กพันธมิตรที่เป็นทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นกว่า 200 ช่องทาง รวมถึงสามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลงสุดฮิตของค่ายแกรมมี่ กว่า 5,000 เพลง และค่ายเพลงอื่นๆ ได้บนแอปพลิเคชั่น OMU ดูมิวสิควิดีโอ ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน รวมถึงสามารถเปิดฟังเพลงได้ขณะที่เล่นแอปอื่นๆ แถมยังมีฟีเจอร์ที่มีเนื้อร้องสามารถร้องเพลงตามได้ และยังสามารถแชร์ Play List ให้กับเพื่อนได้อีกด้วย นอกจากนี้ ทุกๆ การชมรายการ และชมมิวสิควิดีโอผ่านแพลตฟอร์ม OTV ในทุกๆ ช่องทางนั้น ผู้บริโภคจะได้สะสมแต้มแลกของรางวัลอีกมากมาย ภายใต้แนวคิด “ยิ่งดูมาก…ยิ่งได้มาก” อาทิ มือถือรุ่นล่าสุด บัตรสตาร์บัคส์ ตั๋วหนังเครือเมเจอร์ รวมถึงบัตรคอนเสิร์ตต่างๆ เป็นต้น

ลุลา ควง “มิว MBO” ชวนแฟนเพลงโหลดแอป OMU
ลุลา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย เผยว่า
ดีใจมากค่ะ สำหรับแฟนคลับของลุลา สามารถติดตามผลงานของลุลา ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่าน OMU Application ไม่ว่าจะฟังเพลง หรือมิวสิควิดีโอนอกจากนี้ยังมีเพลงฮิตแกรมมี่อีกมากมายกว่า 5,000 เพลงให้ได้ดูกันฟรีๆ ที่สำคัญถูกต้องตามลิขสิทธิ์ และที่ชื่นชอบเป็นพิเศษคือ ยิ่งถ้าเราดูมาก ก็ยิ่งได้คะแนนสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเราสามารถเอาแต้มไปแลกของรางวัลได้มากมายเลยค่ะ อย่าลืมโหลดกันด้วยนะคะ

ลุลา ควง “มิว MBO” ชวนแฟนเพลงโหลดแอป OMU
มิว MBO - ชิษณุชา ตันติเมธ เผยว่า
“แอปพลิเคชั่น OMU ตอบโจทย์วัยรุ่นอย่างพวกผมเป็นอย่างดี แถมเรายังสามารถเปิดฟังเพลงได้ในขณะที่เล่นแอปพลิเคชั่นอื่นๆ ไปด้วย และยังมีฟีเจอร์ที่มีเนื้อร้องสามารถร้องเพลงตามได้อีกด้วยครับ โหลดใช้กันได้แล้วตอนนี้ มีแคมเปญ “ยิ่งดูมาก…ยิ่งได้มาก” ของรางวัลมากมายจาก OMU รออยู่ เพื่อนๆ อาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีครับ”

ลุลา ควง “มิว MBO” ชวนแฟนเพลงโหลดแอป OMU
ลุลา ควง “มิว MBO” ชวนแฟนเพลงโหลดแอป OMU
ลุลา ควง “มิว MBO” ชวนแฟนเพลงโหลดแอป OMU
ลุลา ควง “มิว MBO” ชวนแฟนเพลงโหลดแอป OMU
ลุลา ควง “มิว MBO” ชวนแฟนเพลงโหลดแอป OMU

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: