ปั่น-บี ใน 2 Gents 2 Gen เต็มอิ่มทุกอารมณ์

ข่าวเพลง ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของสองสุภาพบุรุษนักร้องคุณภาพจากทั้งสองยุค ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว และ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง นักร้องคุณภาพจากสองเจเนอเรชั่นระหว่างยุค 80 และ 90 เจ้าของเพลงที่เคยทำให้คุณซาบซึ้งไปกับความรัก เพลงที่ทำให้คุณสดใส เพลงที่พาคุณจมดิ่งไปกับความรู้สึก ถ้าคุณเคยประทับใจไปกับเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้

ปั่น-บี ใน 2 Gents 2 Gen” เต็มอิ่มทุกอารมณ์
2 Gents 2 Gen” ของสองสุภาพบุรุษจากสองเจเนอเรชั่น กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ได้ยืนอยู่บนเวทีเดียวกัน ณ ธันเดอร์โดม (เมืองทองธานี) ที่เต็มไปด้วยเหล่าแฟนเพลงของแต่ละยุคมารวมตัวกัน ณ ฮอลล์แห่งนี้ ซึ่งความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ได้มาจับคู่กันแล้ว ยังเป็นการย้อนวันวานแห่งความสุขกันแบบเต็มอิ่มกับการมารวมตัวของเพื่อนร่วมทางบนเวทีเดียวกันอีกด้วย เปิดเวทีด้วยความเท่ห์จากนักร้องหนุ่ม "บี" พีระพัฒน์ เถรว่อง กับเพลง วีนัส ต่อด้วย "ปั่น" ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ในเพลง ฝันที่หลุดลอย และเพลง อยู่คนเดียว ก่อนจะปิดท้ายช่วงแรกจากหนุ่ม “บี” กับเพลง รู้บ้างไหมเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงสมกับการรอคอย ต่อด้วยเพลงรักสุดฮิตจากรุ่นพี่อย่าง “ปั่น” กับเพลง บอกรัก, สู่กลางใจเธอ

ปั่น-บี ใน 2 Gents 2 Gen” เต็มอิ่มทุกอารมณ์
ก่อนที่ทั้งสองหนุ่มมาดวลเพลง ขอบคุณที่รักกัน ด้วยกัน และยกเวทีให้รุ่นน้องอย่าง “บี” ได้ขนเพลงฮิตมาปล่อยพลังเสียงให้แฟนเพลงอย่างเพลง นาฬิกาและก้อนน้ำแข็ง ต่อด้วยแขกรับเชิญคนแรกที่หนุ่ม “บี” ได้เชิญมาร่วมบนเวทีครั้งนี้ นักร้องรุ่นใหม่มากความสามารถ แปม-ศิรภัสรา สินตระการผล (อดีตศิลปินวงไกอา) ด้วยเพลง นาน นาน และโชว์เดี่ยวจากสาวแปม กับเพลง Ploblem (โปลเบลิม) ก่อนจะยกเวทีให้กับคู่พี่น้อง “ปั่น-บี” ที่ออกมาดวลเพลงสากลร่วมกัน ไปกับเพลง Let’s stay together (เลท สเตย์ ทูเก็ตเทอร์) ก่อนที่จะเปิดตัวแขกรับเชิญรุ่นใหญ่น้องสาวคนสนิทของ “ปั่น” อย่างตำนานร็อคเกอร์สาวเบอร์หนึ่ง ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ ในเพลง ด้วยความคิดถึง และเพลงคู่ที่ทั้งคู่ได้ร้องด้วยกันกับเพลง มีเธอ และปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง รักเธอมากกว่าใคร

ปั่น-บี ใน 2 Gents 2 Gen” เต็มอิ่มทุกอารมณ์
ก่อนจะยกเวทีให้รุ่นน้อง “บี” ได้จัดเมดเล่ย์เพลงฮิตมาฝากแฟนเพลง อย่างเพลง คนเดียวในโลก, โลกหมุนด้วยความรัก, ยังคงมีเพียงเธอ, คำสำคัญ และส่งต่อเวทีให้รุ่นพี่ “ปั่น” ได้จัดเมดเล่ย์ให้กับแฟนเพลงบ้าง กับเพลง เฝ้าคอย, เก็บใจ, รักเธอที่สุด,รักล้นใจ ก่อนที่จะเปิดตัวแขกที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์อีกครั้ง ราชินีเพลงแดนซ์ แคท-แคทรียา อิงลิช ในเพลงที่ทุกคนร้องได้ กับเพลง โอเคนะคะ ก่อนที่หนุ่ม “บี” จะออกมาทักทายและบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสาว “แคท” และจับคู่ร้องเพลงด้วยกันเป็นครั้งแรกในเพลง สองเรา และส่งต่อให้กับแขกรับเชิญคนสุดท้ายของวันนี้ เพื่อนคู่ซี้ หนึ่ง-จักรวาล โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง ในเพลง พูดตรงๆ และเพลงสำคัญอีกหนึ่งเพลงที่ขาดไม่ได้ในค่ำคืนนี้ที่ทั้งคู่ได้อันเชิญเพลงพระราชนิพนธ์ใน “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” เพลง ยามเย็น ได้อย่างซาบซึ้ง จนมาถึงช่วงสุดท้ายของทั้งสองสุภาพบุรุษ “ปั่น-บี” ที่ยังขนเพลงฮิตของทั้งคู่มาดวลร้องด้วยกัน กับเพลง โอ้ใจเอ๋ย, ความจริงในใจ, รักนิรันดร์, อโรม่า และปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง ดินแดนแห่งความรัก และรักยืนยง ส่งท้ายค่ำคืนที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุข ความสนุก ประทับใจ และอบอุ่นไปด้วยความรักจากแฟนเพลงอย่าง เหนียวแน่น!!

ปั่น-บี ใน 2 Gents 2 Gen” เต็มอิ่มทุกอารมณ์
ปั่น-บี ใน 2 Gents 2 Gen” เต็มอิ่มทุกอารมณ์
ปั่น-บี ใน 2 Gents 2 Gen” เต็มอิ่มทุกอารมณ์
ปั่น-บี ใน 2 Gents 2 Gen” เต็มอิ่มทุกอารมณ์
ปั่น-บี ใน 2 Gents 2 Gen” เต็มอิ่มทุกอารมณ์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: