หน้ากากแพนเค้ก กับผู้ต้องสงสัยทั้ง 4

หน้ากากแพนเค้ก The Mask Singer
หน้ากากแพนเค้ก ได้ขึ้นเวที The Mask Singer ร้องเพลง Sometimes I cry โชว์เสียงหลบที่นุ่มละมุนจนมัดใจแฟนรายการอย่างสบายๆ และได้มีการคาดเดากันไปต่างๆ น่าๆ ถึงคนที่อยู่ภายใต้หน้ากาก สำหรับวันนี้เราไปดูผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นหน้ากากแพนเค้กกันครับ

กานต์ The Parkinson
กานต์ The Parkinson
หนุ่ม กานต์ นักร้องนำวง The Parkinson ได้ตกเป็นผู้ต้องหารายแรก ด้วยเสียงร้องที่นุ่มละมุนและสูง สงผลให้แฟนๆ คิดว่า กานต์ The Parkinson คือหน้ากากแพนเค้ก แต่ทว่าส่วนสูงของ กานต์ The Parkinson ต่างจาก หน้ากากแพนเค้ก อยู่พอสมควร

หนึ่ง ETC.
หนึ่ง ETC.
หนึ่ง อภิวัฒน์ นักร้องนำวง ETC. ได้ตกเป็นผู้ต้องหารายที่สอง เพราะนอกจากสำเนียงการร้องแล้ว หนึ่ง ETC. ก็เป็นศิลปินที่สามารถเล่นกลองได้ ซึ่งตรงกับที่กรรมการอย่าง หนึ่ง จักรวาล เคยพูดไว้ อย่างไรก็ตาม ผลงานของ หนึ่ง ETC. ไม่มีการร้องเพลงด้วยเสียง Falsetto อย่างจริงจัง จึงทำให้หนึ่ง ETC. ตกเป็นเพียงผู้ต้องสงสัย

ติ๊ก ชีโร่
ติ๊ก ชีโร่
ศิลปินสายแดนซ์รุ่นใหญ่อย่าง ติ๊ก ชีโร่ ตกเป็นผู้ต้องสงสัยอีกคนของกรรมการ แต่ทว่าเสียงของหน้ากากแพนเค้กมีความนุ่มละมุนกว่า ติ๊ก ชีโร่ อย่างชัดเจน

เฟิร์ส Slot Machine
เฟิร์ส Slot Machine
ผู้ต้องสงสัยคนสุดท้ายคือ เฟิร์ส นักร้องวง Slot Machine ซึ่งผลงานของเขาได้ฝากเสียงนุ่มละมุนและสูงเอาไว้ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน นอกจากนั้นเมื่อเร็วๆ นี้ยังได้ร่วมงานกับ Workpoint ในรายการ I can see your voice พร้อมทั้งในช่วงนี้ เฟิร์ส Slot Machine อยู่ในช่วงพักวงหลังทัวร์คอนเสิร์ตต่อเนื่อง


นอกจากนั้นแล้ว ยังมีอีกสองหนุ่มที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเพราะเคยมีผลงานที่คล้ายกับหน้ากากแพนเค้กนั้นก็คือ แหลม 25hours และ นักร้องขาแดนซ์อย่าง ชิน ชินวุฒ นั้นเองครับ อย่างไรก็ตามเราคงต้องติดตามกันต่อไปสำหรับ หน้ากากแพนเค้ก และรายการ The Mask Singer

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: