สายอินดี้เตรียมเฮ SHOW DC จัดโชว์อินดี้สุดเฟี้ยว

ข่าวเพลง ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี แลนด์มาร์คด้านความบันเทิงที่ดีที่สุดในเอเชีย ร่วมกับ ROCK ON RADIO ขอชวนชาวร็อค คออินดี้ และคนรักศิลปะสายสตรีท มาสัมผัสประสบการณ์ความแนวของ "MAMAFAKA GALLERY" ตำนานแห่งวงการสตรีทอาร์ต (Street Art) ในงาน SHOW DC X ROCK ON RADIO LIVE SESSION : ART & MUSIC การผสานกันอย่างลงตัวระหว่างศิลปะและดนตรี

สายอินดี้เตรียมเฮ SHOW DC จัดโชว์อินดี้สุดเฟี้ยว
สำหรับงาน SHOW DC X ROCK ON RADIO LIVE SESSION : ART & MUSIC พบกับ "Art Session" ครั้งแรกในรอบ 2 ปีกับการแสดงผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซอันทรงคุณค่าจาก "MAMAFAKA" หรือ "ตั้ม-พฤษ์พล มุกดาสนิท" ศิลปินแนวสตรีทอาร์ต (Street Art) ผู้ล่วงลับ ซึ่งถือเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนจำนวนมาก สร้างตำนาน "MAMAFAKA" ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในงานนอกจากนิทรรศการทางด้านสตรีทอาร์ต (Street Art) ที่มาจัดแสดงแล้ว ยังมีการแสดงดนตรีแนวๆ ของ 6 วงดนตรีอินดี้ที่กำลังมาแรง หมุนเวียนสับเปลี่ยนมาสร้างความสุขอีกด้วย โดยนิทรรศการมีจนถึงวันที่ 1 ตุลาคม นี้ ณ วอล์ก ออฟ เฟม (Walk of Fame) ชั้น 1 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี โดยภายในงานจะจัดแสดงผลงานหลากหลายชิ้นที่เป็น ซิกเนเจอร์ (Signature) และทำให้ชื่อ "MAMAFAKA" กลายเป็นตำนานสตรีทอาร์ต (Street Art) ของเมืองไทย พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินอินดี้รุ่นใหม่ที่ทำโชเชียลลุกเป็นไฟในช่วง "Rock On Live Session" ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน -1 ตุลาคม 60 ณ.ลานเอเทรี่ยม ชั้น 1 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เป็น 6 วงที่มีผลงานเป็นที่น่าจับตามองกับการโชว์ในแบบที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นหรือสัมผัสมาก่อน มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงผ่านงานศิลปะ โดยวันที่ 30 กันยายน พบกับวง SafePlanet, Telex Telexs และ De Flamingo ปิดท้ายนิทรรศการในวันที่ 1 ตุลาคม พบกับศิลปินอินดี้ที่กำลังมาแรงอย่าง Penny Time, Chanudom และ Bomb at Track


สายอินดี้เตรียมเฮ SHOW DC จัดโชว์อินดี้สุดเฟี้ยว
พบกิจกรรมดีๆ ในงาน TUNE IN TO SHOW DC ตลอดเดือนกันยายนนี้ ที่ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.showdc.co.thหรือ www.facebook.com/showdc.co.thสายอินดี้เตรียมเฮ SHOW DC จัดโชว์อินดี้สุดเฟี้ยว
สายอินดี้เตรียมเฮ SHOW DC จัดโชว์อินดี้สุดเฟี้ยว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: