สงกรานต์ พร้อมชน ROOM 39 ใน GSB 2 TONE CONCERT

ข่าวเพลง เพราะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ ทำให้งานนี้ศิลปินหนุ่มร็อค “สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน” และเพื่อนๆ วง the bantam ไม่พลาดที่จะฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ พร้อมนัดเจอศิลปิน วง ROOM 39 (รูม 39) อย่างเต็มตัว ในคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยม “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน LOVE ROOM SERVICE เปิดห้องโชว์ ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ 2 รอบการแสดง เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จัดโดย “โมโนกรุ๊ป” ร่วมกับ “ธนาคารออมสิน”

สงกรานต์ พร้อมชน ROOM 39 ในคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT
โดย สงกรานต์ เผยว่า “ตอนนี้ผมและเพื่อนๆ ในวง the bantam มีคิวงานร้อง-เล่นดนตรีแทบทุกวันครับ ก็เลยจะถือโอกาสใช้ช่วงเวลานี้ในการฝึกซ้อมไปในตัวด้วย รวมถึงมีเวลาว่างเมื่อไร ผมและเพื่อนๆ ก็จะชวนกันมาต่อเพลง เล่นดนตรีกันตลอด เพราะอยากให้แฟนๆ เพลงประทับใจกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ของพวกเรา รวมไปถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ซึ่งเป็นครั้งแรก ที่มี วง ROOM 39 อยู่บนเวทีเดียวกันกับพวกเราด้วย ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะผมเองก็ติดตามผลงานและยอมรับในฝีมือของพวกเขาอยู่แล้ว ตามคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT ผมและเพื่อนๆ จะได้แลกเปลี่ยนเพลง และร้องเพลงของ ROOM 39 ด้วย ซึ่งจะเป็นเพลงอะไร ทำออกมาในรูปแบบไหน อยากให้แฟนๆ ไปลุ้นกันในคอนเสิร์ต ที่ผมตั้งใจเตรียมความมันไปมอบให้กับแฟนๆ ทุกคน ไปเจอกันให้ได้นะครับ”

สงกรานต์ พร้อมชน ROOM 39 ในคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT
เตรียมพบ ศิลปิน วง ROOM 39 (รูม 39) และ สงกรานต์ ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน LOVE ROOM SERVICE เปิดห้องโชว์ ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ รอบการแสดง 14.00 น. ประตูเปิด 13.00 น. และ รอบการแสดงเวลา 19.00 น. ประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จองบัตรได้แล้วที่ ticket.mthai.com/concertหรือโทรสอบถามที่เบอร์ 02-100-7088


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: