ปุ๊ - ปาน - ป๊อด ใส่พลังเกินร้อยใน กรีนคอนเสิร์ต

ข่าวเพลง นับถอยหลังอีกไม่กี่อึดใจก็จะถึงวันโชว์ของ Green Concert # 20 POOH PARN POD The 3 Masters(กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์) คอนเสิร์ตประจำปีของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่รวมตัว 3 ศิลปินระดับมาสเตอร์พีซ อย่าง ปุ๊ อัญชลีป๊อด ธนชัย และ ปาน ธนพร มาไว้บนเวทีเดียวกันแล้ว

ปุ๊ - ปาน - ป๊อด ใส่พลังเกินร้อยใน กรีนคอนเสิร์ต
ตอนนี้ทุกคนก็กำลังขะมักเขม้นฟิตซ้อมทั้งร้องทั้งเต้นกันอย่างเต็มที่ ไม่เฉพาะแต่เจ้าภาพอย่าง ปุ๊ ปาน ป๊อด แต่บรรดาแขกรับเชิญทั้ง 3 คนก็เทคิวร่วมฟิตซ้อมกันแบบเต็มที่ เรียกว่าแต่ละคู่ไม่มีใครยอมกัน เริ่มตั้งแต่ คู่ที่ถูกจับตากับการพลิกคาแร็กเตอร์ครั้งสำคัญของร็อกเกอร์สุดห้าว ปุ๊ อัญชลี ที่ครั้งนี้ขอสลัดความเท่ ขอมาประกบแดนซ์ซิ่งควีนตัวแม่อย่าง คริสติน่า อากีล่าร์ ถึงขั้นลงทุนไปเรียนเต้นเพิ่มเติมกันเลยทีเดียวขนาดในห้องซ้อมปุ๊ยังใส่ลีลาเกินร้อย ซึ่งงานนี้บอกเลยติ๊นาอาจมีหนาวๆร้อนๆขาบัลลังก์แดนซ์ซิ่งควีนก็เป็นได้

ปุ๊ - ปาน - ป๊อด ใส่พลังเกินร้อยใน กรีนคอนเสิร์ต
ส่วนขวัญใจเด็กแนวอย่าง ป๊อด ธนชัย ก็ไม่น้อยหน้าควง แสตมป์ อภิวัชร์ น้องรักมาดวลความเก๋าดวลดนตรีโชว์พลังกันแบบไม่ยั้ง ส่วนคู่ของ ปาน ธนพร มาหนนี้ขอสานฝันตัวเองที่อยากดวลไมค์สักครั้งกับ แอม เสาวลักษณ์ เพราะชื่นชอบผลงานกันมานาน เลยไม่ลังเลที่จะขอชวนแอมมาเป็นแขกรับเชิญลองมาสาดความดราม่าใส่กันตามสไตล์ดีว่าสายแข็ง ซึ่งแอบได้ยินมาว่าลิสต์เพลงของทั้งคู่เผ็ดร้อนยิ่งกว่าพริกสิบสวน ยังไม่นับกับโชว์เดี่ยวของทั้ง ปุ๊ ปาน ป๊อด ที่บอกเลยว่าลงทุนลงแรงกันอย่างเต็มที่ ใครที่ยังไม่มีบัตรรีบไปหาซื้อกันได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา เพราะแว่วมาว่าบัตรเหลือน้อยเต็มทน ส่วนใครที่มีบัตรแล้วไปเจอกันได้ ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ รอบเวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา17.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน รับรองไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน มาสนุกมาอิ่มใจด้วยกันเพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารอีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: