มาตัง อิน MV รักเธอให้น้อยลง ร้องไห้ตาม

เพลงใหม่ ติดอันดับ 4 ในเทรนดิ้ง (Trending) มาแรง ใน YouTube ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเลยทีเดียวสำหรับเพลงดี MV เพลง รักเธอให้น้อยลง ซิงเกิลล่าสุดของ มาตัง ระดับดาว สาวน้อยเสียงคุณภาพสังกัดแกรนด์มิวสิก (GRAND MUSIK) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ที่ตกหลุมรักเพลงดังในอดีตของ BANDWAGON เมื่อ 14 ปีก่อนตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง เลยมีการนำเพลงนี้ไปเรียบเรียงใหม่และเอามาร้องในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่ง “มาตัง” เล่าว่า ..

มาตัง อิน MV รักเธอให้น้อยลง ร้องไห้ตาม

MV เพลง รักเธอให้น้อยลง มาตัง

เนื้อเพลง รักเธอให้น้อยลง มาตัง


“ตังฟังแล้วชอบเลยค่ะ เพลง รักเธอให้น้อยลง จริงๆเป็นคนชอบฟังเพลงเก่านะ จะรู้จักเพลงของรุ่นพี่ๆ ค่อนข้างเยอะ เพลงเพราะๆทั้งนั้น ส่วนตัวก็เป็นแฟนวงแคลช วงเคลียร์ วงบอดี้แสลม อยู่แล้ว ชอบเพลงร็อก ป๊อบร็อก เคยคิดนะ ถ้าเราได้ร้องเพลงพวกนั้นในสไตล์ของตัวเองจะเป็นไง พอจะทำซิงเกิลก็มีการคุยกับพวกพี่ๆ ทุกคนเห็นตรงกันว่า น่าทำๆ เลยแยกกันไปเลือกเพลงมา ตังหาของตังมา พี่ๆก็หามา ซึ่งสำหรับ รักเธอให้น้อยลง เป็นพี่ๆเลือกมาให้ลองฟัง เพลงนี้ตังไม่เคยฟังมาก่อน แต่พอได้ฟัง ชอบเลย เลือกเลย ก็นำไปเรียบเรียงใหม่แล้วมาร้องในแบบของตัง อินกับเพลงนะยิ่งตอนไปถ่ายเอ็มวี ต้องซิงค์ ริมทะเล บรรยากาศดีมาก รู้สึกสวยไปหมด แล้วยิ่งอินมากตอนได้ดูหนังสั้นกับดูเอ็มวีชอบมาก ดูแล้วร้องไห้ตามเลย คือเรื่องมันตรงกับชีวิตเพื่อนๆรอบตัวเรามากๆ เราเคยฟังเพื่อนปรึกษาปัญหาความรักแบบนี้เลย หรือตัวเราเองก็เคยมีประสบการณ์คล้ายๆนี้มาบ้างนิดๆ (หัวเราะ) ตังอายุ 18 แล้วนะโตแล้ว (หัวเราะ) คิดว่าเรื่องราวในเอ็มวีหรือหนังสั้นน่าจะตรงประสบการณ์ของเพื่อนๆหลายคน มันมักจะเป็นแบบนี้นะ จริงๆ อินๆ น่าสงสาร ไม่เล่านะให้ไปดูเอง ถ้าใครยังไม่ดูลองไปดูกันนะคะ แล้วต้องขอบคุณคนที่ดูแล้ว ขอบคุณที่ให้ความสนใจซิงเกิลใหม่นี้ของตังด้วยค่ะ”

ติดตามมิวสิกวิดีโอและหนังสั้น “รักเธอให้น้อยลง” ซิงเกิลล่าสุดของ มาตัง ระดับดาว ได้แล้วทาง YouTube GMM GRAMMY OFFICIAL และติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIK / INSTAGRAM @GRANDMUSIK หรือดาวน์โหลดโทร *1230707 แล้วกดโทรออก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: