“กอล์ฟ-เบญจพล” ขอ “ตบตา” คนทั้งประเทศ

เพลงใหม่ เรียกว่าปล่อยของดีออกมาเรื่อยๆ ต้องคอยจับตาไว้ให้ดีเลย เพราะหลังจากที่สร้างกระแส ในโปรเจคอัลบั้ม “be my guest feat. Me” ที่ทำร่วมกับศิลปินชื่อดังในเมืองไทยมากมายมายหลากหลายแนว ถึง 4 ซิงเกิ้ล “วาย,คนธรรพ์รำพัน,เธอก็แค่ทิ้ง,ดึกยันเช้า” สำหรับ “กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ” ล่าสุดพร้อมแล้วที่จะส่งซิลเกิ้ลลำดับที่ 5 “เพลง ตบตา” ในโปรเจค “be my guest feat. Me” เพลงรักอกหัก ความหมายจุกอก ฟังง่ายไม่ซับซ้อน โดยเพลง "เพลง ตบตา" ได้ “ศรัณย์ วงศ์น้อย” ศิลปินโปรดิวเซอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินชื่อดังในเมืองไทยมากมาย อาทิ อัทีซี. นิวจิ๋ว ซานิ มาร่วมทำเพลงนี้ให้อีกด้วย

“กอล์ฟ-เบญจพล”  ขอ “ตบตา” คนทั้งประเทศ ด้วยประโยคนี้
“กอล์ฟ-เบญจพล” กล่าวว่า “ที่ผ่านมาได้ทำงานร่วมกับ ศิลปินชื่อดังมากมายทั้ง พี่ “บอย โกสิยพงษ์,แจ๊สสปุ๊กนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก,กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่,แมว จีรศักดิ์” กระแสตอบรับที่ผ่านมาดีมากๆ มาซิงเกิ้ลนี้เลยขอบินเดียว ซึ่งผมเองก็รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลงานด้วยตัวเองทุกขั้นตอน และอีกหนึ่งความพิเศษของซิงเกิ้ลนี้ผมได้ชวน “ศรัณย์ วงศ์น้อย” มาดูแลเนื้อร้อง ทำนอง ซึ่งผมเองก็มั่นใจมาก เพราะ “ศรัณย์” เป็นผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินชื่อดังในเมืองไทยมากมาย อาทิ อีทีซี. นิวจิ๋ว สำหรับเพลง “เพลง ตบตา” เป็นเพลงรักอกหักจุกอก เมโลดี้เพลงเน้นฟังง่ายไม่ซับซ้อน แต่มีเน้นที่เนื้อหาที่โดนใจและเข้ากับชีวิตจริงใครหลายๆคน ส่วนการทำงานในห้องอัดใช้เวลาไม่นานครับ เพราะทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องของการสื่ออารมณ์ และโทนเสียง เร็วๆนี้ก็กำลังเตรียมถ่ายทำมิวสิกฯวิดีโอ ส่วนเนื้อหาในมิวสิกฯ จะเป็นแบบไหนขออุ๊บไว้ก่อน สุดท้ายก็ขอฝากผลงานเพลง “ตบตา” ไว้กับแฟนๆ ทุกคนด้วยนะครับ

“กอล์ฟ-เบญจพล”  ขอ “ตบตา” คนทั้งประเทศ ด้วยประโยคนี้

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเพลง "ตบตา" ได้ที่ *4922781234 หรือ
iTunes Store : https://goo.gl/5tn3Yq/
Apple Music : https://itun.es/th/U4Ellb/Joox : http://music.sanook.com/album/2178872/
Deezer : http://www.deezer.com/album/44980411True Music : https://goo.gl/FZPwxS / link lyric video https://youtu.be/crgdtqfglm8

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: