แทททู คัลเลอร์ ปล่อยเพลง เผด็จเกิร์ล

ข่าวเพลง เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “สัตว์จริง” ไปพร้อมๆกับความใจปล้ำที่ปล่อยให้ฟังกันฟรีๆจนหมดทุกเพลงในหลายๆช่องทางแล้วนั้น มาคราวนี้พวกเค้าทั้ง 4 ดิม,รัฐ,ตง,และจั๊มพ์ ก็ถึงเวลาปล่อยมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลแรก ให้แฟนๆได้หายคิดถึง กับเพลงแทนความในใจผู้ชายที่อยากระบายเกี่ยวกับแฟนสาวเผด็จการณ์ผ่าน เพลง เผด็จเกิร์ล โดยได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของผู้ชายหลายๆคน ที่ไม่ว่าจะอย่างไรผู้หญิงก็จะชนะผู้ชายในทุกๆเรื่อง แต่เพราะว่ารักถึงยอมเธอคนนี้แม้เป็นเรื่องที่ไม่มีเหตุผลก็ตาม

“แทททู คัลเลอร์” เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม “สัตว์จริง” ปล่อยเพลง “เผด็จเกิร์ล” แทนใจผู้ชายกลัวเมีย
สำหรับมิวสิควิดีโอ “MV เผด็จเกิร์ล” ถ่ายทอดออกมาได้ถูกอกถูกใจชายหนุ่มหลายๆคน ด้วยคอนเซปท์ที่พูดถึงความเผด็จการที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของผู้หญิงและผู้ชายที่ฝ่ายหญิงมักจะมีอำนาจเหนือกว่ากฎเกณฑ์หรือเหตุผลทุกอย่างที่ผู้ชายจะต้องยอมเสมอ ใน MV เล่าถึง situation ความสัมพันธ์ผ่าน 44 กฎเหล็กที่ผู้ชายต้องทำตาม เช่น ต้องเชื่อฟังฉัน, ต้องเดาใจให้ถูก, ห้ามลืมเรื่องที่สำคัญ, อยากได้อะไรต้องได้, เงินของคุณคือเงินของฉัน เป็นต้น

“แทททู คัลเลอร์” เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม “สัตว์จริง” ปล่อยเพลง “เผด็จเกิร์ล” แทนใจผู้ชายกลัวเมีย
ในส่วนของอัลบั้ม “สัตว์จริง” เปรียบเสมือนความสุดจริง ความทุ่มเทจริงๆ ของพวกเขาทั้งหมด รวมทั้งความตั้งใจทำกันอย่างสุดจริงกับ 13 เพลงเต็มอิ่มเพื่อให้สมกับที่ทุกคนรอคอย มีทั้งทุกข์ สุข เศร้า เหงา ซึม คละเคล้ากันไป โดยทั้ง 4 คน ได้ให้คำจำกัดความในอัลบั้มชุดนี้ไว้ว่า “อัลบั้มนี้ถือเป็นเรื่องใหม่ๆ ความแปลกใหม่ของ TATTOO COLOUR พวกเรากล้าคิด กล้าทำกล้าใส่สิ่งใหม่ๆลงไปในเพลง มีหลายจังหวะ หลากหลายกลิ่น หลายสไตล์ แต่ก็ยังคงตัวตนเดิมของพวกเราไว้ และความพิเศษอีกอย่างคือเราได้ร่วมงานกับศิลปินอื่นด้วย เหมือนเปิดโลกใหม่ ได้มุมมองใหม่ๆ เรียกว่าอัลบั้มนี้เป็นความสนุกใหม่ๆของพวกเราที่ทำกันสุดจริงๆรับรองว่าฟังง่ายครับ”

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ “เพลง เผด็จเกิร์ล” (NO REASON) ได้แล้วทั่วประเทศทาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: